Ý nghĩa quà tặng bằng pha lê trong phong thủy

Ý nghĩa quà tặng bằng pha lê trong phong thủy

Quà tặng bằng pha lê trong phong thủy được chế tác bằng các khối tinh thể pha lê chất lượng cao, với các thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Tùy vào cách sử dụng, bài trí trong nhà mà pha lê sẽ đem lại những tác dụng khác nhau. Nếu bạn đặt quà tặng bằng pha lê đúng hướng, đúng vị trí, chúng sẽ đem lại may mắn, ngược lại, nếu pha lê bị đặt sai hướng, vào những vị trí không hợp, xung khắc với chất liệu sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến gia chủ.

Quà tặng bằng pha lê được dùng trong các trường hợp sau

  • Là những món quà sang trọng để tặng đối tác, khách hàng nhằm thể hiện thành ý và tạo dựng các mối quan hệ
  • Làm giải thưởng trong các lễ vinh danh, lễ trao giải.
  • Quà lưu niệm, 8 – 3, 20 – 10 cho những người phụ nữ thân yêu của bạn.
  • Vật phẩm trang trí, chặn giấy, vật phẩm phong thủy…

Các sản phẩm quà tặng bằng pha lê nổi bật nhất hiện nay

Ý nghĩa quà tặng bằng pha lê trong phong thủy

Trong phong thủy học, pha lê mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ và có khả năng tiêu trừ tà khí, là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành Thổ. Đặc biệt, pha lê có hiệu quả nhất khi được đặt ở góc Tây Nam – góc đại Thổ, cũng là một góc chủ quản về tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Nếu pha lê được đặt ở góc Tây Nam của phòng ngủ, sẽ đem đến sự hòa hợp và hạnh phúc lớn trong các mối quan hệ cá nhân.

Nếu gia đình người mà bạn định tặng quà có bất hòa hay không có tiếng nói chung bạn có thể lựa chọn quà tặng pha lê và khuyên họ đặt nó trong phòng khách, các thành viên trong gia đình sẽ trở nên hòa thuận, yêu mến nhau hơn, giảm sự mâu thuẫn giữa vợ chồng, thậm chí khiến các thành viên trong gia đình đó được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng hơn.

Nhờ sự sang trọng và ý nghĩa tuyệt vời mà pha lê đem lại nên chúng thường nhiều người lựa chọn, ngoài ra, có rất nhiều người sử dụng biểu trưng pha lê, lọ hoa pha lê hay bộ số kỷ niệm nhằm trang trí cho ngôi nhà, đồng thời thu hút ánh nắng mặt trời và dương khí vào nhà hoặc văn phòng làm việc.

Công ty Quà tặng Thủ Đô hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm kiến thức để bày trí quà tặng bằng pha lê trong nhà hợp lý hơn, tốt hơn theo phong thủy.

 

Ý nghĩa quà tặng bằng pha lê trong phong thủy
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *