Ý nghĩa của bộ số pha lê trong cuộc sống

Ý nghĩa của bộ số pha lê trong cuộc sống

Bộ số pha lê được làm từ chất liệu pha lê tinh tế và sang trọng. Do đó chúng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn làm món quà tuyệt vời dành cho đối tác và khách hàng trong những dịp lễ, hội nghị và sự kiện.

Ngoài ra, bộ số kỷ niệm còn được sử dụng làm quà tặng trong các lễ trao giải, lễ vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc hoặc đóng góp nổi bật nhằm động viên họ tiếp tục cố gắng, cống hiến nhiều hơn.

Tuy bộ số pha lê được dùng rộng rãi như vậy nhưng không phải ai cũng nắm được ý nghĩa của chúng trong cuộc sống hàng ngày. Trong bài viết dưới đây, Quà tặng Thủ Đô sẽ chia sẻ với các bạn một số sản phẩm bộ số pha lê và ý nghĩa của các chi tiết trên bề mặt sản phẩm.

Một số sản phẩm bộ số pha lê cực đẹp

Xem thêm các mẫu quà tặng pha lê!

Ý nghĩa của bộ số pha lê trong cuộc sống

Trên bộ số pha lê có một số chi tiết thường thấy như: các con số, quả cầu pha lê, đồng hồ, cắm bút,…

  • Các con số trên bộ số pha lê

Ngoài ý nghĩa thông thường thể hiện số năm hoạt động của doanh nghiệp, số năm ký kết hợp đồng hay số năm trải qua những sự kiện đáng nhớ, các con số trên bộ số pha lê còn ẩn chứa những điều thần bí, tác động đến con người, đặc biệt là người sở hữu chúng.

Các con số kết hợp với nhau một cách ngẫu nhiên hay cố ý đều tạo ra những ý nghĩa khác nhau. Mọi vật trong tự nhiên đều có tính âm dương, ngay cả các con số trên bộ số pha lê. Theo quan niệm của người Trung Quốc, tính dương thể hiện sự tồn tại và phát triển nên bộ số lẽ thường được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, khi đứng riêng, từng con số cũng có ý nghĩa đặc biệt của nó.

Để ghi dấu và đánh giá những thành tựu đã đạt được, các doanh nghiệp thường sử dụng bộ số pha lê. Bộ số có ý nghĩa quan trọng đồng thời một bộ số có in logo, thương hiệu là món quà tặng quảng bá thương hiệu hoàn hảo.

  • Quả cầu pha lê nhỏ nhắn

Tưởng như, quả cầu nhỏ gắn trên bộ số chỉ là một thiết kế độc đáo, giảm bớt sự nhàm chán cho sản phẩm. Thế nhưng, ít ai biết ý nghĩa thực sự của chúng.

Theo phong thủy, quả cầu pha lê nói chung và quả cầu nhỏ trên bộ số nói riêng đều mang lại các cơ hội phát triển những mối quan hệ xã hội, đem đến vận may về hôn nhân cũng như tăng cường may mắn cho người phụ nữ làm chủ gia đình. Khi đặt bộ số pha lê trên bàn, cùng với chất liệu pha lê, chúng sẽ đem lại may mắn, cơ hội và thành công cho người sở hữu.

  • Đồng hồ trên bộ số pha lê

Đồng hồ nói chung thể hiện sự trôi đi của thời gian, một bộ số có gắn đồng hồ thể hiện rằng, doanh nghiệp đã hoạt động và trải qua bao nhiêu thử thách trong từng ấy năm. Đồng thời, khi đặt chúng trên bàn làm việc, bạn sẽ kiểm soát thời gian của mình tốt hơn và đúng giờ hơn.

Thông qua bài viết nhỏ này, Công ty Quà tặng Thủ Đô hi vọng các bạn có thể hiểu được ý nghĩa các chi tiết trên bộ số pha lê và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuốc sống!

Ý nghĩa của bộ số pha lê trong cuộc sống
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *