Vật phẩm văn phòng là những đồ dùng thân quen, gắn liền với hoạt động hằng ngày trong văn phòng như sổ da, ví da… Với chất liệu giả da, da thật cao cấp, những sản phẩm của Công ty Thủ đô mang đến cho văn phòng người sử dụng sự sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đặc biệt với hình ảnh logo trên nền sản phẩm nó không chỉ có giá trị sử dụng mà còn là một hình thức quảng bá thương hiệu rất ý nghĩa.

Một số loại vật phẩm văn phòng nổi bật nhất hiện nay

  • Sổ da

Sổ tay da cao cấp vừa có tác dụng ghi chép những thông tin cần thiết giúp bạn lưu giữ những kế hoạch liên quan tới khách hàng, công việc hoặc người thân vừa có thể in logo của công ty làm món quà cho đối tác nhằm quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.
Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây: Sổ da

  • Ví da

Ví da quà tặng được chế tạo bằng chất liệu da hoặc giả da cao cấp không chỉ có tác dụng đựng tiền, giấy tờ tùy thân mà còn giúp khẳng định đẳng cấp của phái mạnh.

Để xem thêm các mẫu sản phẩm cao cấp, bạn có thể kích vào đây: Ví da

Vật phẩm văn phòng tại Công ty Thủ đô có gì độc đáo?

  • Chất liệu làm vật phẩm văn phòng

Sản phẩm vật phẩm văn phòng của chúng tôi chủ yếu là sổ da và ví da. Vì vậy để đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm thì tất cả chất liệu làm chúng đều được nhập khẩu từ nước ngoài về như: giả da, da thật cao cấp, giấy Offset Indo, … Những sản phẩm được sản xuất ra không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của người tặng mà còn sang trọng, lịch lãm với nhiều tông màu khác nhau, có nhiều hình mẫu khác nhau và mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng.

  • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Vật phẩm văn phòng của chúng tôi được thiết kế dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Với những sản phẩm độc đáo và hoàn hảo được làm từ chất liệu giả da, da thật cao cấp gắn khách hàng có thể yêu cầu ép chìm, ép nhũ, in nhũ, in đổi màu hình logo, thương hiệu, slogan của công ty. Là một phương thức giúp công ty quảng bá thương hiệu của mình. Dựa trên công nghệ in ấn hiện đại, những sản phẩm của chúng tôi không chỉ có giá trị hữu dụng mà còn giúp thương hiệu của công ty được bay cao hơn. Với nhiều sản phẩm không chỉ mang lại giá trị sử dụng mà còn còn truyền tải nhiều thông tin của quý khách đến khách hàng của mình.

  • Vật phẩm văn phòng có thiết kế tiện dụng

Vật phẩm văn phòng Vật phẩm văn phòng

Vật phẩm văn phòng cao cấp cho doanh nghiệp

Thông qua quá trình tìm hiểu những hoạt động văn phòng, vật phẩm văn phòng của chúng tôi được thiết kế tiện dùng, đa chức năng. Không chỉ có một giá trị hữu dụng mà có nhiều giá trị khác nữa. Ví dụ với số da, ví da thiết kế kiểu cài Danh thiếp, Thẻ VISA, cài bút,.. Kích thước thon gọn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Xem thêm:

Như thế nào là vật phẩm văn phòng cao cấp?

Vật phẩm văn phòng cao cấp nếu nó thỏa mãn được các yếu tố sau:

  • Chất liệu sản phẩm có thể là nhập từ nước ngoài về hoặc không nhưng nó là loại tốt nhất và khách hàng sử dụng hài lòng với chất lượng của nó.
  • Có nhiều mẫu mã đẹp mắt, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp người sử dụng.
  • Thiết kế với nhiều màu sắc tinh tế và trang trọng.
  • Vật phẩm không chỉ đẹp mà có giá trị hữu dụng lâu dài.

Là một địa chỉ cung cấp các loại vật phẩm văn phòng cao cấp Công ty quà tặng Thủ đô các sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu cao cấp, sang trọng và bền đẹp theo thời gian. Và sản phẩm không chỉ hữu dụng mà còn là một giải pháp truyền thông quảng bá thương hiệu quả và thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp của người sử dụng.


Để biết thêm thông tin quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 28 Ngõ 328 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 024.62597198 – 0987.959.519

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *