Tiêu chí lựa chọn cơ sở bán ô dù quảng cáo tại Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn cơ sở bán ô dù quảng cáo tại Hà Nội

Hiện nay, do nhu cầu quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp, các cơ sở bán ô dù quảng cáo Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều. Nhưng để tìm kiếm một nơi cung cấp các sản phẩm ô quảng cáo chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Trước khi tìm hiểu về các tiêu chí lựa chọn cơ sở bán ô dù quảng cáo tại Hà Nội, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công dụng của chúng nhé!

Công dụng của ô dù quảng cáo tại Hà Nội

o-quang-cao Tiêu chí lựa chọn cơ sở bán ô dù quảng cáo tại Hà Nội

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, sử dụng ô dù làm quà tặng khuyến mại hoặc phương tiện quảng cáo thương hiệu và sản phẩm.

Thứ nhất, do ô dù là vật dụng thiết yếu trong những mùa mưa bão, nên việc sử dụng chúng làm quà tặng khuyến mại cho khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng tốt hơn.

Thứ hai, một chiếc ô vừa dùng để che nắng, che mưa được in logo, slogan, thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn.

Nếu doanh nghiệp sử dụng đúng cách, ô dù quảng cáo Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách vô cùng hiệu quả. Hiểu được tầm quan trọng của những chiếc ô dù quảng cáo Hà Nội, chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm một cơ sở bán ô dù quảng cáo chất lượng nhất. Nhưng tìm như thế nào?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các tiêu chí lựa chọn cơ sở bán ô dù quảng cáo tại Hà Nội uy tín và chất lượng.

7 tiêu chí lựa chọn cơ sở bán ô dù quảng cáo tại Hà Nội

  • Thiết kế ô quảng cáo Hà Nội nhỏ gọn, xinh xắn, sản phẩm có hoa văn và màu sắc hài hòa, bắt mắt.
  • Sản phẩm có thể gấp lại nhỏ gọn nhất khi không sử dụng.
  • Sản xuất bằng loại vải dù cao cấp chống thấm nước. Đặc điểm của loại vải dùng để sản xuất ô là dai, mịn và bền đẹp. Đảm bảo không phai màu nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng trong những ngày mưa gió hay nắng gắt.
  • Tán ô phải có độ rộng vừa phải, thân ô và các thanh nối phải cứng cáp và chắc chắn đảm bảo vững vàng khi đi dưới mưa bão.
  • Địa chỉ bán ô dù quảng cáo Hà Nội chất lượng phải đảm bảo khung sản phẩm ô được làm từ thép và inox để không bị han gỉ do oxy hóa.
  • Phần tay cầm phải được sản xuất bằng nhựa cao cấp.
  • Thông tin được truyền tải trên sản phẩm phải được thiết kế, in ấn một cách nổi bật, bắt mắt và dễ dàng đi sâu vào tâm trí khách hàng.

Công ty quà tặng Thủ Đô là một cơ sở bán ô dù quảng cáo nổi tiếng tại Hà Nội, với các sản phẩm chất lượng, chế độ ưu đãi cho những đơn hàng lớn tốt và chính sách giao hàng miễn phí sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.


Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983137555 – 0983684795

Tiêu chí lựa chọn cơ sở bán ô dù quảng cáo tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *