Tại sao nên lựa chọn sổ da in logo để tặng khách hàng?

Tại sao nên lựa chọn sổ da in logo để tặng khách hàng?

Một cuốn sổ da in logo là món quà sang trọng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn khi có sự kiện hoặc hội thảo, hội nghị. Tuy nhiên, không nhiều người biết tại sao nên lựa chọn sổ da mà không phải là các vật phẩm khác. Trong bài viết này, chúng ta hãy cũng đi tìm hiểu tại sao nên chọn sổ da in logo làm món quà tri ân cho khách hàng nhé.

Một số mẫu sổ da in logo được ưa thích nhất hiện nay

Xem thêm một số mẫu vật phẩm văn phòng cao cấp.

Tại sao nên lựa chọn sổ da in logo làm món quà để tặng khách hàng?

Hiện nay, sổ da in logo được coi là một cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả, bởi logo được in trên bìa và trên từng trang giấy. Khi người tiêu dùng sử dụng, họ sẽ luôn luôn nhìn thấy thương hiệu của bạn. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ đi sâu vào tâm trí khách hàng. Cùng là một vật phẩm văn phòng nhưng sổ da in logo có nhiều tác dụng hơn sổ tay thông thường. Trên sổ thường in thông tin công ty, tạo ra ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Một cuốn sổ có thời gian sử dụng rất lâu dài, bề ngoài trang trọng sẽ tạo ra sự thu hút với người dung và những người xung quanh. Hơn nữa, sử dụng món quà là sổ da in logo cũng khiến người nhận thích thú, họ sẽ nâng niu món quà và có cảm tình tốt đối với doanh nghiệp tặng quà.

sổ da Tại sao nên lựa chọn sổ da in logo để tặng khách hàng?

Ngoài những công dụng trên, bản thân sổ da in logo có những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Sổ da in logo có nhiều chỗ trống như bìa sổ, đầu sổ, chân sổ hoặc ở giữa để in logo, tên công ty hoặc giới thiệu qua về công ty. Nếu thích, bạn có thể in địa chỉ website ở chân bìa sổ hoặc ở mặt sau của sổ.
  • Trong trang quảng cáo đầu tiên của sổ, bạn có thể in thông tin công ty, hình ảnh về các cán bộ lãnh đạo, các lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm hay truyền thống của công ty. Số lượng trang quảng cáo không giới hạn khiến bạn có thể lin hoạt trong phần in ấn. Thông thường, để tạo ấn tượng, các trang quảng cáo thường được in màu và thiết kế sinh động.
  • Phần ruột sổ da in logo là những trang giấy mà người viết sẽ nhìn thấy mỗi khi mở sổ, trên đó bạn có thể in chìm logo tạo nên sự chuyên nghiệp cho hình ảnh công ty.
  • Cuốn sổ da in logo dù làm bằng da thật hay giả da vẫn tạo được nét sang trọng khiến người dùng thích thú. Vì thế, bạn dễ lựa chọn loại sổ phù hợp với mức ngân quỹ của mình.
  • Một quyển sổ da in logo thường có thời gian sử dụng ít nhất là một năm nên các thông tin trên sổ thường xuyên được tiếp cận với người sử dụng.

Với những ưu điểm trên, Công ty quà tặng Thủ Đô tin rằng bạn cũng cảm thấy sổ da in logo là sự lựa chọn tuyệt vời để tặng khách hàng. Bạn còn chần chờ gì mà không chọn một cuốn sổ da in logo để làm món quà cho sự kiện sắp tới của công ty mình?

Liên hệ để được tư vấn hoặc đặt hàng sổ da in logo theo thông tin chi tiết dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐU TƯ XÂY DNG VÀ TRUYN THÔNG TH ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983137555 – 0983684795

Tại sao nên lựa chọn sổ da in logo để tặng khách hàng?
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *