Nghệ thuật chọn quà tặng cho doanh nghiệp

Nghệ thuật chọn quà tặng cho doanh nghiệp

Hiện nay, trong việc thực hiện chiến lược đối ngoại và duy trì các mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng thì tặng quà được coi là yếu tố cơ bản mà tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm. Văn hóa quà tặng doanh nghiệp mỗi nước mỗi khác, trong khi đối tác của bạn có thể đến từ nước ngoài, khiến việc lựa chọn những món quà thêm phần khó khăn.

Ví dụ như các đối tác ở Trung Quốc, việc nhận và tặng quà là chuyện bình thường, mang tính xã giao hoặc mong nhận được sự giúp đỡ. Trong khi đó với các đối tác ở Nhật Bản, việc tặng quà giữa các đối tác là một việc vô cùng quan trọng, thể hiện sự yêu mến, kính trọng và xác định các mối quan hệ xã hội.

Quà tặng cho doanh nghiệp độc đáo Nghệ thuật chọn quà tặng cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Đối với các doanh nghiệp ở Việt Nam, văn hóa quà tặng doanh nghiệp, tặng quà đối tác ngày càng được chú trọng hơn. Một món quà hiệu quả sẽ giúp mở rộng mối quan hệ và thắt chặt các mối quan hệ hợp tác lâu dài. Ngoài ra, quà tặng doanh nghiệp có in hình thương hiệu, slogan của doanh nghiệp như các loại biểu trưng gỗ đồng, đồng và pha lê, kỷ niệm chương… còn có tác dụng giúp nhận diện thương hiệu như một chiến lược PR hiệu quả cho doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp hay đối tác quan trọng và hiệu quả là thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có sự lựa chọn thích hợp.

Một số món quà độc đáo tại Công ty quà tặng Thủ Đô

1.     Biểu trưng

biểu trưng đồng 450 Nghệ thuật chọn quà tặng cho doanh nghiệp

Biểu trưng – quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp

Biểu trưng có in hình logo, thương hiệu hay slogan của doanh nghiệp rất thích hợp làm món quà cho đối tác, vật trang trí văn phòng do nó có công dụng khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, biểu trưng còn có chất liệu phong phú, mẫu mã đẹp mắt đa dạng theo yêu cầu thiết kế của bạn nên có tính cá nhân hóa cao, là món quà độc đáo.

Các loại biểu trưng nổi bật hiện nay

2.     Bộ số kỷ niệm bằng pha lê

bo-so-ky-niem Nghệ thuật chọn quà tặng cho doanh nghiệp

Bộ số kỷ niệm bằng pha lê

Bộ số kỷ niệm chất liệu bằng pha lê tinh tế với con số đầy ý nghĩa là món quà hoàn hảo cho doanh nghiệp truyền tải mục đích và thông điệp của mình. Con số trên bộ số kỷ niệm bằng pha lê có thể là số năm hoạt động, ngày thành lập, số năm hợp tác hoặc ngày kỷ niệm hợp tác…

3.     Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác

Ví da - Quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp Nghệ thuật chọn quà tặng cho doanh nghiệp

Ví da – Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Ngoài các sản phẩm biểu trưng, bộ số kỷ niệm bằng pha lê các bạn có thể lựa chọn những món quà khác như kỷ niệm chương, bộ gift set, đồng hồ…

Chúc các bạn luôn thành công!

Nghệ thuật chọn quà tặng cho doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *