Quà tặng để bàn làm việc

Quà tặng để bàn làm việc

Quà tặng để bàn làm việc là món quà được nhiều người lựa chọn để tặng cho đối tác thân thiết của mình, cấp trên hay chính cá nhân mong muốn được sử dụng để làm bàn làm việc,vật phẩm trang trí và tăng vận mệnh trong công việc.

Những mẫu để bàn làm việc nổi bật

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm :

Lựa chọn món đồ để bàn làm việc như thế nào hợp lý

Thứ 1: 2 món đồ để bàn làm việc được lựa chọn nhiều nhất chính là chất liệu gỗ và da, điều này phụ thuộc vào sở thích của mỗi người dùng thôi. Nếu chọn cho chính mình bạn sẽ dựa vào sở thích của mình để lựa chọn, còn nếu bạn muốn tặng cho đối tác hay cấp trên thì nó phụ thuộc vào bạn có tinh ý, biết sếp thích gì hay không thì bạn sẽ chọn món  đồ để bàn làm việc sao cho phù hợp.

Quà tặng để bàn gỗ Quà tặng để bàn làm việc

Thứ 2: Sau khi lựa chọn xong chất liệu cần thiết, bạn sẽ lên kế hoạch xem mình dùng chiếc để bàn đó vào mục đích gì, mong muốn gì từ sản phẩm đấy mang lại. Ví dụ như : có chiếc lịch nhỏ để tiện theo dõi lộ trình thực hiện công việc trong một ngày, hay đơn giản chỉ là chiếc lọ đựng bút xinh xắn giúp bạn có thể đựng các vận dụng đơn giản như : bút, thước…Ngoài ra thì còn có một số vật phẩm khác nữa như chỗ đựng thẻ namecard, hình quả cầu, hình người chơi thể thao.

Quà tặng để bàn Quà tặng để bàn làm việc

Thứ 3: Lựa chọn kích thước để bàn làm việc, lớn hay nhỏ và đặt biệt màu sắc mà bạn mong muốn. Với chất liệu bằng gỗ và bằng da thì màu chủ đạo vẫn là màu tối và màu trầm. Sở dĩ 2 màu này được dùng nhiều nhất là do được thiết kế phù hợp với màu bàn ghế làm việc trong văn phòng, nó làm tôn nên vẻ đẹp, sự sang trọng và đẳng cấp của người chủ sở hữu nó.

Quà tặng để bàn Quà tặng để bàn làm việc

Thứ 4: Yếu tố quan trọng nhất để quyết định cho mỗi sự lựa chọn chính là mức giá. Bạn là ai, bạn muốn sở hữu điều gì, nó có phù hợp và xứng đáng với những gì mình bỏ hay không và đặc biệt là tặng cấp trên, đối tác của mình. Mức giá nào, món quà nào mang tặng và có hợp lý không, mang đến hiệu quả thực sự hay không. Bạn nên suy nghĩ kỹ khi lựa chọn những món đồ để bàn làm việc này nhé.

Quà tặng để bàn Quà tặng để bàn làm việc

Thứ 5: Nếu bạn lựa chọn đặt làm quà tặng để bàn làm việc thì chất lượng, màu sắc, sản phẩm hoàn thành có được đúng như những gì bạn mong muốn ở phía người gia công không. Với điều này bạn nên lựa chọn cơ sở sản xuất quà tặng uy tín để có được chất lượng tốt nhất.

Hy vọng với bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu để bàn làm việc đẹp và độc đáo nhất.

Xem thêm các mẫu quà tặng để bàn cao cấp và độc đáo tại Công ty quà tặng Thủ Đô!!!

Quà tặng để bàn làm việc
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *