Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Quà tặng cao cấp là những sản phẩm được Công ty quà tặng Thủ Đô dành riêng cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức… làm quà biếu, tặng cho các công ty bạn, công ty đối tác … mang lại tính hiệu quả cao trong giao tiếp, quan hệ làm ăn, thật ý nghĩa, giúp cho thương hiệu công ty của bạn được quảng bá rộng rãi.

Trong các hoạt động của công ty, những món quà tặng cao cấp như biểu trưng, kỷ niệm chương, cúp pha lê… thường được dành để làm giải thưởng cho cuộc chơi, cuộc tranh tài ở các giải thi đấu thế thao như bóng đá, bóng bàn, chạy bộ … giữa các doanh nghiệp, hoặc các cuộc thi trong chính công ty của các bạn, mang lại sự gắn kết rất cao.

Quà tặng cao cấp cho các cuộc thi đấu Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Quà tặng cao cấp dành cho các cuộc thi đấu

Quà tặng cao cấp ý nghĩa theo sở thích của từng đối tượng

Quà tặng cao cấp được sản xuất với rất nhiều sản phẩm đa dạng và ý nghĩa, phù hợp với rất nhiều đồi tượng. Trong những dịp lễ Tết, các công ty thường đặt những món quà với chất liệu cao cấp để dành tặng cho một cá nhân, khách hàng hoặc đối tác tùy theo biểu tượng, sở thích … mang lại sự bền chặt lâu dài và thân thiết, giúp cho công việc kinh doanh, thương mại được suôn sẻ.

Những món quà được sản xuất theo sở thích để tặng như đồng hồ treo tường cao cấp dành cho doanh nhân có rất nhiều hình dáng rất sang trọng phù hợp với những người trẻ tuổi năng động; đồng hồ cổ phù hợp với những ai yêu thích sưu tập đồng hồ, hay những hình dáng đồng hồ theo sở thích có ý nghía với chính người sử dụng, chỉ cần liên hệ đặt mẫu, Công ty quà tặng Thủ Đô sẽ cung cấp những món quà mà quý khách mong muốn.

Bút ký cao cấp - Quà tặng cho doanh nhân Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Bút ký cao cấp – Quà tặng cho doanh nhân

Đối với những người quản lý, ngoại giao, giám đốc, trưởng phòng thì món quà cao cấp như bộ giftset, bút ký được mạ vàng sang trọng, hay chất liệu titan sáng bóng đẳng cấp… và được khắc tên, chữ ký, thượng hiệu lên trên thân bút bằng tia laser mang lại sự đẳng cấp trong từng nét chữ, đem lại sự thành công trong công việc và gắn với cá nhân người được tặng, đây quả là món quà độc đáo và ý nghĩa.

Quà tặng cao cấp dành cho sự kiện

Với các sự kiện trọng đại và có ý nghĩa với công ty, tổ chức thì luôn luôn phải có những món quà thật ý nghĩa để đánh ngoài ra nó còn thể hiện được tinh thần đoàn kết của cả tập thể.

Quà tặng sự kiện cao cấp với rất nhiều kiểu dáng đa dạng phù hợp, thể hiện được đúng tinh thần của các sự kiện, gắn liền với nó là những hình ảnh, khẩu hiệu, biểu tượng  được in, khắc lên món quà, sẽ là điểm nhấn ấn tượng của món quà dành cho sự kiện này và được làm với nhiều chất liệu cao cấp như mạ vàng, đồng, pha lê, gỗ…

Quà tặng cao cấp cho các sự kiện, hội nghị Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Quà tặng cao cấp dành cho sự kiện

Những món quà sự kiện cao cấp này sẽ được lưu trữ lâu dài với thời gian và luôn gợi nhớ tới đến sự kiện cho những ai đã từng tham dự nó, hình ảnh sẽ được khắc sâu vào trong tâm trí của mỗi người.

Quà tặng dùng cho quảng cáo

Trong lĩnh vực kinh doanh cũng như thương mại hiện nay, mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt và trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, có rất nhiều hình thức quảng bá sản phẩm để giúp đưa thương hiệu sản phẩm, công ty, dịch vụ được được nhiều biết đến hơn, thì một trong hình thức mang lại tính hiệu quả cao đó chính là quà tặng quảng cáo với chất liệu cao cấp được in thông tin, logo công ty, sản phẩm, dịch vụ.

Quà tặng cao cấp dùng cho quảng cáo Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

 

 

Quà tặng cao cấp dùng cho quảng cáo

Quà tặng quảng cáo với chất liệu cao cấp là sự lựa chọn rất tốt và phù hợp để thương hiệu, dịch vụ…như các sản phẩm bút bi quà tặng, cốc chén, bình giữ nhiệt inox, áo mưa …. được quảng bá rộng rãi và ghi vào trí nhớ của rất nhiều người dùng, sẽ giúp mang tính hiệu quả cao về thương hiệu, ngoài ra thì sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra, Công ty quà tặng Thủ Đô còn cung cấp rất nhiều sản phẩm cao cấp khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của các bạn, với sự năng động và đa dạng về hình thức cung cấp cũng như sản xuất, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới những món quà thật ý nghĩa và phù hợp.


Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983137555 – 0983684795

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp
2.5 (50%) 2 votes
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *