Phụ kiện rượu

Phụ kiện rượu

Phụ kiện rượu vang là những vật phẩm đi cùng với hộp đựng rượu. Thông thường sẽ gồm những bộ sản phẩm mở rượu, kệ đựng rượu hay những chiếc hộp đựng rượu. Ở bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn về những phụ kiện rượu không thế trong tủ đồ đựng rượu bạn nên có. Hy vọng rằng nó sẽ hữu ích với bạn.

DSC_1498ok Phụ kiện rượu

Phụ kiện rượu vang gồm những gì

1.    Giữ cổ chai

n Phụ kiện rượu

Phụ kiện rượu vang đầu tiên mình muốn giới thiệu là chiếc giữ cổ chai rượu thường được làm từ 2 chất liệu chính là kim loại inox hoặc làm bằng gỗ. Dụng cụ này giúp giữ cổ trai được chắc hơn trong quá trình khui rượu, nó giống như cái đòn bẩy giúp bạn cầm vào cổ chai rượu mà không bị trơn tay.

2.    Cắt cổ chai

81998-0-body (4) Phụ kiện rượu

Dụng cụ này có tác dụng cắt phần nắp vỏ của cổ chai rượu được dễ dàng hơn. Phụ kiện rượu vang này được thiết kế khá nhỏ gọn, quý khách dễ dàng cầm nắm và sử dụng thuận tiện.

3.    Khui rượu

4601330do_khui_ruou_201311221454343 Phụ kiện rượu

Khui đựng rượu giống như chiếc đòn bẩy giúp bẩy nút chai/nắp chai rượu được đơn giản và dễ dàng hơn. Nhờ có phụ kiện rượu vang này mà bạn không còn khó khăn khi mở những chai rượu vang. Thông thường vật dùng này thường làm bằng inox được mài nhọn 1 đầu, chất liệu này không những bền đẹp mà nó còn có độ bóng sáng cao

4.    Đậy nút bần

120702afamily-tai-che-nut-chai-ruou-vang-thanh-lot-noi-11_a9122 Phụ kiện rượu

Dụng cụ đậy nút bần thường được làm từ chất liệu gỗ, vật dụng này được sử dụng sau khi bạn nót rượu ra và cần một chiếc nút để tránh rượu bị tràn ra ngoài. Vật dụng này khá nhỏ bé nhưng nó không thể thiếu trong bộ phụ kiện rượu vang của chúng ta.

5.    Rót rượu


rot ruou Phụ kiện rượu

Phụ kiện rượu vang này giúp cho quá trình rót rượu không bị rớt ra ngoài. Nhất là trong những bữa tiệc, sử dụng chiếc rót rượu được sang trọng và thêm đẳng cấp hơn với quan khách dự tiệc.

6.    Hộp đựng rượu

Hộp đựng rượu bằng da Phụ kiện rượu

Đây là phụ kiện rượu vang được nhiều khách hàng lựa chọn để đảm bảo chai rượu của mình luôn được an toàn. Hiện nay, 2 loại hộp được sử dụng nhiều nhất là chiếc hộp đựng rượu bằng da và bằng gỗ.

Xem thêm các mẫu hộp đựng rượu cao cấp.

7.    Kệ đựng rượu

ke dung ru Phụ kiện rượu

Kệ đựng rượu vang được sử dụng nhiều nhất là sản phẩm đơn, vì người khách hàng muốn để 1 đến 2 chai rượu đặt trong căn phòng thôi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đựng thêm nhiều chai rượu hơn, bạn có thể sử dụng đến những chiếc kệ treo tường.

Thông tin tham khảo:

Mời các bạn xem thêm các mẫu bộ mở rượu vô cùng độc đáo tại Công ty quà tặng Thủ Đô!!!

Hy vọng với bài viết này các bạn có thể tự mình lựa chọn những dụng cụ mở rượu yêu thích cho mình nhé !


Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983.137.555 – 0983.684.795

Phụ kiện rượu
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *