Những điều cần chú ý khi chọn mua đồng hồ chính hãng

Những điều cần chú ý khi chọn mua đồng hồ chính hãng

Mỗi chiếc đồng hồ đều là sản phẩm của nghệ thuật và là tâm huyết của người nghệ nhân. Từng góc cạnh của sản phẩm đều thể hiện công sức, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Người nghệ nhân, ai cũng mong muốn tạo ra sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, chất lượng nhất. Còn đối với người mua, ai cũng mong muốn bản thân mình mua được đồng hồ chính hãng với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hàng nhái, hàng giả khiến khách hàng khó phân biệt và mua được sản phẩm chất lượng.

Hôm nay, Công ty quà tặng Thủ Đô sẽ chia sẻ một vài lời khuyên để giúp các bạn phân biệt được đồng hồ chính hãng và hàng giả.

Đồng hồ để bàn Những điều cần chú ý khi chọn mua đồng hồ chính hãng

9 lưu ý khi chọn mua đồng hồ chính hãng

  1. Để tránh mua phải hàng nhái, bạn cần xem kỹ bề ngoài sản phẩm. Đồng hồ chính hãng được làm bằng các chất liệu kim loại không gỉ, gỗ hoặc pha lê cao cấp vì thế khi cầm có độ nặng nhất định. Trong khi hàng nhái được làm bằng hợp kim, gỗ kém chất lượng hơn hoặc pha lê thông thường khi cầm sẽ nhẹ hơn, chất mạ kém và dễ dàng bong tróc phai màu, gỗ dễ bị mối mọt, còn pha lê dùng một thời gian sẽ mất đi độ sáng bóng.
  2. Bề mặt đồng hồ chính hãng thường in logo thương hiệu và chất liệu dùng để sản xuất đồng hồ ở cạnh vạch số 6.
  3. Tùy từng hãng sẽ có dấu hiệu nhận để nhận biết riêng, nếu tìm hiểu kỹ, khách hàng hoàn toàn có thể nhận biết được. Tuy nhiên, nhiều loại hàng nhái của Trung Quốc cũng bắt chước y hệt vì vậy, khi tìm hiểu bạn nên căn cứ vào mức giá của sản phẩm để loại trừ. Chỉ có hàng nhái, hàng giả mới bán với mức giá bằng nửa hoặc thấp hơn nhiều lần so với sản phẩm chính hãng.
  4. Trước khi mua đồng hồ chính hãng, nên tìm các website để tìm hiểu xem hãng có đại lý phân phối nào không, rồi đến tận nơi xem hoặc tham khảo giá cả trên trang web và so sánh với những nơi khác.
  5. Quan sát thật kỹ bề ngoài sản phẩm. Đồng hồ chính hãng được khắc, dập bên ngoài rất sắc xảo và đều đặn, các thông điệp trên sản phẩm không bị nhòe, chữ có độ nông sâu đồng đều và cân đối.
  6. Kiểm tra bề mặt, sản phẩm chính hãng thường có bề mặt mịn không gợn, độ tráng men mặt đồng đều và có độ dày giống nhau. Các con số in trên cũng phải đồng bộ và rõ nét.
  7. Kim đồng hồ chính hãng tuyệt đối chính xác và cân đối. Đối với những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải tạo thành một tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ trên đỉnh xuống dưới.
  8. Hàng nhái thường lỏng lẻo và không chắc chắn như hàng thật.
  9. Đồng hồ chính hãng không bao giờ có giá rẻ.

Hi vọng với 9 đặc điểm trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng, tốt nhất, chất lượng nhất.

Những điều cần chú ý khi chọn mua đồng hồ chính hãng
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *