Những cây bút máy đẹp và độc đáo nhất trên thế giới

Hiện nay, với tốc độ phát triển của công nghệ, những cây bút máy đẹp ngày càng ít được con người dùng đến. Tuy nhiên, mỗi doanh nhân vẫn thường sở hữu những cây bút ký độc đáo để ký kế các hợp đồng kinh doanh. Chính vì vậy, nhiều hãng vẫn tiếp tục sản xuất những chiếc bút máy dành cho những khách hàng cực kỳ đặc biệt.

Các nhà thiết kế đã sản xuất những mẫu bút máy đẹp cực kỳ độc đáo và đắt giá không chỉ để viết mà còn giúp người sử dụng khẳng định đẳng cấp và thể hiện quyền lực của mình. Dưới đây là 8 cây bút đẹp và đắt giá nhất trên thế giới.

Thông tin tham khảo các loại bút tại Công ty quà tặng Thủ Đô

8 cây bút máy đẹp và đắt nhất trên thế giới

1. Cây bút Aurora Diamante

Những cây bút máy đẹp và độc đáo nhất trên thế giới

Aurora Diamante

Chiếc bút máy Diamante có giá 1,47 triệu USD (tương đương 30,4 tỷ đồng) thuộc dòng bút máy đắt nhất trên thế giới của thương hiệu Aurora (Italy). Ngòi bút được làm bằng Rodi – một kim loại quý và vàng 18K ở chính giữa mà khách hàng có thể khắc tên của chính mình lên. Trên thân và nắp của cây bút máy này có khoảng 2.000 viên kim cương chính vì vậy, nó không chỉ được dùng để viết mà còn là một món trang sức khẳng định đẳng cấp của những doanh nhân thành đạt.

2. Cây bút máy 1010 Diamonds

Những cây bút máy đẹp và độc đáo nhất trên thế giới

Caran d’Ache 1010 Diamonds

Chiếc bút máy đẹp này là phiên bản giới hạn của thương hiệu Caran d’Ache (Thuy Sĩ). Trên thân bút được gắn kèm 850 viên kim cương được cắt, mài một cách tinh xảo nhất.

Khi sử dụng, mực sẽ chảy qua một cái ống được làm thủ công từ chất liệu vàng 18K. Cũng giống như Diamante, ngòi bút được làm bằng kim loại Rodi. Với thiết kế thân bút có kiểu dáng như những cỗ máy, chiếc bút này có giá 1 triệu USD.

3. Cây bút Heaven Gold

Những cây bút máy đẹp và độc đáo nhất trên thế giới

Heaven Gold Pen

Đây là cây bút được thiết kế bởi Anita Tan dành riêng cho phái đẹp. Heaven Gold Pen được làm từ chất liệu vàng hồng 24 carat và được đính tới 161 viên kim cương và viên đá quý Tsavorite 2 tỷ năm tuổi. Thân bút được thiết kế thuôn dài, có đính kèm đá quý mang hình trái tim, bông hoa rất phù hợp với các quý bà, quý cô. Trị giá của cây bút máy đẹp này là 995.500 USD.

4. Limited Edition Mystery Masterpiece

Những cây bút máy đẹp và độc đáo nhất trên thế giới

Limited Edition Mystery Masterpiece

Cây bút đặc biệt này được chế tạo dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thương hiệu nổi tiếng Van Cleef và Arpels và Montblanc. Mystery Masterpiece được trang trí bằng 20 cara đá hồng ngọc, sappire, ngọc lục bảo và 840 viên kim cương. Chính nhờ thiết kế sang trọng cùng với thương hiệu nổi tiếng, chiếc bút trị giá 730.000 USD.

5. Cây bút máy đẹp Caran d’Ache Gotica

Những cây bút máy đẹp và độc đáo nhất trên thế giới

Caran d’Ache Gotica

Gotica là cây bút máy đẹp thứ hai của thương hiệu Caran d’Ache được liệt kê trong danh sách này. Tuy nó không có mức giá cao ngất ngưởng như các loại bút trên nhưng nếu muốn có một chiếc Gotica, bạn cần một thứ có giá trị tương đương với Phantom Rolls – Royce.

Cây bút này được thiết kế 6 cạnh và ngòi bút bằng vàng 18K, với màu sắc và họa tiết độc đáo kiểu tranh kính trong các nhà thờ ngày xưa, chiếc bút trị giá 406.453 USD.

6. La Modernista Diamonds

Cây bút máy đẹp La Modernista Diamonds Những cây bút máy đẹp và độc đáo nhất trên thế giới

La Modernista Diamonds

 

Cây bút này được Caran d’Ache thiết kế và được ghi vào danh sách kỷ lục Guiness – đắt nhất năm 2001. Ngòi bút của nó không giống các loại bút trên được làm bằng kim loại hiếm Rodi mà được làm bằng vàng. Trên thân bút được bao phủ bởi 5072 vên kim cương và 96 viên ruby ở đỉnh bút. Trị giá của cây bút này là 265.000 USD.

7. Cây bút máy Prince Rainier III

Những cây bút máy đẹp và độc đáo nhất trên thế giới

Prince Rainier III

Prince Rainier được Montblanc – một nhà sản xuất bút máy đẹp nổi tiếng trên thế giới chế tạo. Từ chất liệu vàng trắng 18K và 996 viên kim cương được cắt, mài một cách tinh tế cùng 92 viên hồng ngọc, Montblanc đã cho ra đời cây bút máy trị giá 260.200 USD. (Trên thế giới chỉ tồn tại 81 chiếc)

8. Cây bút máy Boheme Papillon

Những cây bút máy đẹp và độc đáo nhất trên thế giới

Boheme Papillon

Cây bút máy đẹp Boheme Papillon được thiết kế thủ công với cảm hứng từ loài bướm. Thân bút được chế tạo từ hỗn hợp lỏng của bạch kim, vàng và được gắn 1400 viên kim cương, sapphire trị giá 230.410 USD.

 

Những cây bút máy đẹp và độc đáo nhất trên thế giới
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *