Những câu hỏi thường gặp khi đặt làm huy hiệu cài áo

Những câu hỏi thường gặp khi đặt làm huy hiệu cài áo

Nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn và lúng túng khi muốn đặt hàng tại công ty. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi đặt làm huy hiệu

Những câu hỏi thường gặp khi đặt làm huy hiệu cài áo

  1. Khi đặt làm huy hiệu cài áo tôi có cần tới văn phòng để thanh toán hay xác nhận mẫu thiết kế huy hiệu không ?

Không ! Bạn chỉ cần gặp chúng tôi một lần duy nhất đó là lúc giao hàng. Mọi thao tác còn lại như : đặt làm huy hiệu, xác nhận các mẫu in hiệu đều được thực hiện qua điện thoại và email. Điều này giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian và những phí tổn cho việc di chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn đăng gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu sản phẩm độc đáo, bạn có thể đến trực tiếp công ty để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

  1. Tôi không biết thiết kế sản phẩm sao cho phù hợp thì phải làm thế nào

Tùy vào hoàn cảnh công việc mà bạn có thể đưa cho chúng tôi ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng hình chụp của tập thể, hoặc chỉ cần logo, slogan cần thiết trên một nền màu đối lập là huy hiệu của bạn đã rất đẹp rồi.

Chúng tôi có 1 số mẫu option thiết kế sẵn, bạn có thể chọn mẫu, màu và nội dung. Chúng tôi sẽ thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

  1. Nếu tự thiết kế thì tôi cần lưu ý gi để có 1 chiếc huy hiệu đẹp

Nên chọn 3 màu là chủ đạo để hình ảnh được nổi bật và ưa mắt hơn. Bạn nên tránh để màu trắng, có thể thay thế bằng màu ngà nhạt hoặc màu xám nhạt. Khi đó sản phẩm của bạn sẽ được đẹp hơn.

Hạn chế viết quá nhiều chữ lên huy hiệu vì nó trông rất rối mắt mà không nổi bật. Vì hiệu quả đọc không cao, nếu để ít chữ bạn hoàn toàn gây ấn tượng mạnh với người đối diện.

  1. Tôi muốn đặt 1 đơn in huy hiệu nhưng nhiều mẫu có được không

Tất nhiên rồi, bạn chỉ cần đưa cho chúng tôi mẫu mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Một số mẫu huy hiệu nổi bật của công ty chúng tôi

Đến với Công ty Quà tặng Thủ Đô bạn sẽ được các nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình cho đến khi lựa chọn và đặt làm huy hiệu ưng ý nhất. Với hàng trăm mẫu mã sản phẩm từng được khách hàng lựa chọn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Hy vọng rằng công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

 


Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983.137.555 – 0983.684.795

 

Những câu hỏi thường gặp khi đặt làm huy hiệu cài áo
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *