Mẫu đồng hồ treo tường đẹp theo phong thủy

Mẫu đồng hồ treo tường đẹp theo phong thủy

Một mẫu đồng hồ treo tường đẹp và độc đáo không chỉ trang trí cho không gian văn phòng thêm phần thư thái, thoái mái mà còn là biểu hiện của phong thủy. Không phải là mê tín, nhưng phong thủy thể hiện sự hài hòa của dòng chảy trong cuộc sống về phương hướng và tài vận của  mỗi con người. Vì vậy khi lựa chọn đồng hồ treo tường bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng làm sao cho phù hợp. Dưới đây là cách chọn mẫu đồng hồ treo tường đẹp phù hợp theo phong thủy mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu đồng hồ treo tường đẹp

Xem thêm một số mẫu đồng hồ quảng cáo.

Cách chọn mẫu đồng hồ treo tường đẹp theo phong thủy

Tùy thuộc vào vị trí treo đồng hồ mà lựa chọn màu và hình dáng của đồng hồ cho phù hợp.

  • Đồng hồ được treo ở hướng Đông, Đông nam thì chọn mẫu đồng hồ treo tường có màu xanh làm chủ đạo và hình vuông. Vì nó mang ý nghĩa cát lợi và tài vận của gia đình.
  • Theo hướng Nam thì nên chọn gam màu đỏ, tím,  cánh cam làm chủ đạo và có hình tám góc. Nó là biểu hiện của sự bền vững, vững chãi của ngôi nhà.
  • Nếu đặt theo hướng Tây Nam, Đông Bắc thì nên chọn loại có gam màu vàng hoặc màu cà phê và có hình vuông.Vì nó thể hiện sự vuông vắn và cân đối.
  • Cuối cùng đồng hồ được đặt theo hướng Tây Bắc thì nên chọn gam màu trắng và vàng kim làm chủ đạo. Cùng với những chiếc đồng hồ hình tròn mang đến mong ước sự trọn vẹn những điều mong ước trong cuộc sống.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẻ giúp mọi người có thể chọn được mẫu đồng hồ treo tường đẹp và phù hợp với không gian nhà và văn phòng của mình. Giúp cho cuộc sống ngày càng tươi mới hơn, gian phòng thêm phần tinh tế hơn.

Là một công ty chuyên cung cấp và phân phối đồng hồ, chúng tôi tin rằng mình chỉ có thể mang lại giá trị cho khách hàng khi sản xuất ra nhiều mẫu đồng hồ treo tường đẹp và phù hợp với phong thủy, đảm bảo chất lượng dài lâu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ pha lê tuyệt đẹp của chúng tôi.


Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983137555 – 0983684795

Mẫu đồng hồ treo tường đẹp theo phong thủy
3 (60%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *