Lưu ý khi mua lọ hoa bằng pha lê tặng mẹ chồng

lo-hoa-pha-le Lưu ý khi mua lọ hoa bằng pha lê tặng mẹ chồng

Lọ hoa bằng pha lê – Món quà sang trọng và quý phái

Mua quà cho mẹ chồng, nhất là mẹ chồng tương lai thường khá khó khăn đối với các chị em phụ nữ. Một phần chưa hiểu rõ mẹ chồng thích gì, phong cách ra sao; một phần sợ món quà không hợp làm mẹ chồng phật ý.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho mẹ chồng tương lai thì một lọ hoa pha lê cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trong bài viết dưới đây, Công ty quà tặng Thủ Đô sẽ hướng dẫn các bạn những lưu ý cần ghi nhớ khi chọn mua một lọ hoa bằng pha lê cao cấp.

Lọ hoa pha lê Lưu ý khi mua lọ hoa bằng pha lê tặng mẹ chồng

Lưu ý khi chọn lọ hoa bằng pha lê tặng mẹ chồng

Xem thêm các loại quà tặng pha lê cao cấp!!!

Lưu ý khi chọn mua lọ hoa bằng pha lê tặng mẹ chồng

1.     Phân biệt lọ hoa bằng pha lê và lọ hoa bằng thủy tinh “nhái”

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp lọ hoa bằng pha lê, nhưng không phải cơ sở nào cũng có các sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, trên thị trường Việt Nam tràn ngập các sản phẩm lọ hoa của Trung Quốc.

Lọ hoa bằng pha lê của Trung Quốc tuy cũng đẹp và long lanh nhưng sau khi dùng một thời gian sẽ bị mờ dần và mất đi độ bóng. Đem tặng món quà này cho mẹ chồng thật không hay chút nào.

Vì vậy, bạn cần biết cách phân biệt để chọn đúng lọ hoa bằng pha lê cao cấp.

Để phân biệt với thủy tinh “nhái” là điều vô cùng đơn giản, do thủy tinh thường nhẹ hơn rất nhiều lần. Thêm nữa, thủy tinh mỏng còn pha lê lại dày do có pha oxit chì. Khi đưa ra ánh sáng, một sản phẩm chất lượng sẽ có độ phản chiếu ánh sáng cao hơn hẳn, càng có nhiều rãnh mài sâu thì chúng càng lung linh lấp lánh hơn dưới ánh sáng.

Loại đẹp nhất hiện nay là pha lê Swarovski của Áo, chúng luôn luôn sáng bóng, có sắc cầu vồng trong hạt, độ bắt sáng rất cao nhất là ánh sáng lạnh. Đặc biệt, lọ hoa bằng pha lê của Áo càng dùng càng sáng bóng hơn.

Loại đứng thứ hai là pha lê của Tiệp, cũng có sắc cầu vồng nhưng không được rõ và đẹp như Swarovski. Về trọng lượng, pha lê Tiệp nhẹ hơn Swarovski một chút.

Ngoài ra, khi kiểm tra sản phẩm, bạn nên chú ý xem có bong bóng trong sản phẩm không, có vết nứt hay không, các đường rãnh mài có sâu và tỉ mỉ không.

Không phải ai cũng dễ dàng phân biệt được các loại pha lê, tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện so sánh các loại với nhau thì việc nhận biết khá hiệu quả. Để tránh mua nhầm sản phẩm của Trung Quốc hoặc thủy tinh “nhái” bạn nên mua lọ hoa bằng pha lê cao cấp tại những nơi bán hàng uy tín.

2.     Để ý xem mẹ chồng có thích cắm hoa hay không

Một món quà ý nghĩa đối với người được tặng phải là món quà mà họ cảm thấy thích thú hoặc có thể sử dụng. Nếu mẹ chồng tương lai của bạn không thích cắm hoa, việc tặng lọ hoa pha lê cao cấp cho bà không có nhiều ý nghĩa. Vì vậy, bạn cần để ý xem, bà có thích cắm hoa hay trang trí nhà cửa không. Ngoài ra, để mua đúng lọ hoa vừa ý mẹ chồng thì bạn cũng nên để ý bà thích loại hoa gì. Để từ đó, chọn ra đúng kiểu dáng lọ hoa ví dụ như lọ hoa pha lê cao cấp hình trụ, lọ hoa bằng pha lê hình kèn Trumpet,…

Thông thường, phụ nữ có một niềm đam mê vô tận với các loại hoa, vì thế phần lớn các bà mẹ đều thích có một lọ hoa bằng pha lê tinh xảo để cắm hoa trang trí cho ngôi nhà.

Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết nhỏ này, các chị em phụ nữ sẽ có thêm một lựa chọn hoàn hảo về quà tặng dành cho mẹ chồng.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Lưu ý khi mua lọ hoa bằng pha lê tặng mẹ chồng
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *