Lưu ý khi chọn vật phẩm văn phòng cao cấp tặng sếp

Lưu ý khi chọn vật phẩm văn phòng cao cấp tặng sếp

Việc lựa chọn các loại vật phẩm văn phòng cao cấp để tặng sếp không phải là một điều dễ dàng, bởi chúng sẽ đem đến cho sếp của bạn cái nhìn thiện cảm hay không tốt.

Một món quà thật sự ý nghĩa khi chúng thể hiện được thành ý và sự chân thành của bạn đối với sếp. Sếp bạn hẳn là một doanh nhân tài giỏi, do đó vật phẩm văn phòng cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Một số mẫu vật phẩm văn phòng cao cấp

  • Sổ da

Một cuốn sổ da đi kèm với chiếc bút ký cao cấp có thể giúp sếp ghi lại những kế hoạch, công việc quan trọng là món quà vô cùng ý nghĩa.

Lưu ý khi chọn vật phẩm văn phòng cao cấp tặng sếp

  • Ví da

Ngoài sổ da, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc ví da thật để tặng sếp, tuy nhiên, khi lựa chọn ví bạn cần chú ý đến chất lượng và độ bền của sản phẩm để tránh phạm phải những lỗi không đáng có.

Mẫu ví da Lưu ý khi chọn vật phẩm văn phòng cao cấp tặng sếp

Lưu ý không thể bỏ qua khi chọn vật phẩm văn phòng cao cấp tặng sếp

1.      Hãy tìm hiểu thật kỹ các quy định tại công ty

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn để chắc chắn món quà phù hợp và làm vừa lòng sếp. Đặc biêt, trước đó bạn nên tìm hiểu kĩ xem trong công ty thường có tục lệ tặng quà cho sếp như thế nào trong những dịp đặc biệt, có ai bị sếp từ chối nhận quà hay chưa, nguyên nhân là gì.

Để tránh phiền phức, một số doanh nghiệp hiện nay thực hiện lệnh cấm nhân viên nhận hay tặng quà. Nếu đây là thông điệp của công ty hoặc thông điệp mà sếp bạn đưa ra thì tốt nhất bạn nên bỏ ngay ý định tặng quà, bởi chắc chắn việc này không mang lại hiệu quả thậm chí có thể gây phản tác dụng. Nếu bạn cứ cố tình đi ngược lại ý mà tặng quà có thể khiến sếp cảm thấy không thoải mái và hình ảnh của bạn có thể bị ảnh hưởng xấu đi.

2.      Lựa chọn vật phẩm văn phòng cao cấp phù hợp nhất

Nếu sếp của bạn là một người không quá cứng nhắc hoặc giữa hai người có một mối quan hệ thân tình thì việc tặng quà sếp trong những dịp quan trọng là khá cần thiết. Lúc đó, bạn cần phải căn cứ vào sở thích, tính cách và thói quen của sếp để tặng những món quà phù hợp.

Không phải cứ tặng vật phẩm văn phòng cao cấp đắt tiền thì sẽ chiếm được cảm tình của sếp, việc tặng một món quà quá đắt tiền có thể bị coi là một hình thức hối lộ. Sếp có thể hiểu sai thành ý của bạn.

Một cuốn sổ và bút ký cao cấp hay một chiếc ví da thật đẹp là sự lựa chọn phù hợp nhất.

3.      Lưu ý khi chọn vật phẩm văn phòng cao cấp làm quà tặng

Khi chọn các loại vật phẩm văn phòng cao cấp như sổ da, ví da làm quà tặng, bạn cần chú ý đến màu sắc, chất liệu của món quà. Bạn cần đảm bảo thiết kế, trang trí màu sắc hài hòa phù hợp với sở thích của sếp. Đặc biệt hãy chọn chất liệu da thật để đảm bạo độ bền và sự sang trọng của món quà.

Nếu bạn không biết cách phân biệt, hãy tham khảo bài viết “Hướng dẫn cách chọn ví da thật cho nam giới

Quà tặng Thủ Đô hi vọng với bài viết nhỏ này, bạn sẽ lựa chọn được món quà tặng sếp phù hợp nhất và thể hiện được thành ý của chính mình.

Lưu ý khi chọn vật phẩm văn phòng cao cấp tặng sếp
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *