Lưu ý chọn quà tặng để bàn đẹp phù hợp phong thủy

Lưu ý chọn quà tặng để bàn đẹp phù hợp phong thủy

Quà tặng để bàn phù hợp phong thủy là những mẫu vật phẩm thường được mọi người lựa chọn làm quà cho bạn bè, người thân và đối tác trong dịp lễ tân gia và khai trương cửa hàng, chuyển văn phòng làm việc mới.  Vì đây là một món quà rất thích hợp với những dịp này.

Tân gia và khai trương được xem là dịp khởi đầu cho một hành trình công việc mới. Với mong muốn đại cát, đại lợi, kinh doanh thành công,..Vì vậy khi lựa chọn những món quà này phải lưu ý một số vấn đề như sau:

1. Quà tặng để bàn phù hợp phong thủy thể hiện được không khí đầm ấm và vui vẻ

Khai trưởng cửa hàng mới, văn phòng mới là dịp vui mừng, vì vậy khi chọn món quà chúng ta nên chọn những mẫu quà tặng để bàn da hay bằng chất liệu gỗ không chỉ đẹp mà còn mang đến không khí đầm ấm, vui vẻ và thanh bình như: chiếc đồng hồ nhỏ xinh, hình người đánh gôn, hay lịch gỗ… được thiết kế đính kèm với phần đế của sản phẩm.

Một số mẫu quà tặng để bàn phù hợp phong thủy trong căn phòng làm việc :

2. Quà tặng để bàn phù hợp phong thủy thể hiện lời chúc may mắn

Sang văn phòng mới làm việc sang nhà mới ai cũng cầu mong đại cát đại lợi, làm việc thuận lợi, kinh doanh thành công, có sức khỏe tốt,… Mẫu để bàn đẹp có gắn ông lộc ông thọ, hình chiếc buồn, quả địa cầu sẽ là những mẫu quà thích hợp làm quà trong dịp này. Vì  đây là những biểu tượng thể hiện cho việc kinh doanh thuận lợi, cầu phúc cho mọi người, mang ý nghĩa may mắn…Đây sẽ là những món quà làm cho người nhận rất hài lòng.

3. Quà tặng để bàn phù hợp phong thủy mang đến lời chúc phát đạt

Ai cũng mong muốn mình kinh doanh phát đạt, hưng thịnh và dư giả. Bởi vậy, món quà trong những dịp này nên mang lời chúc may mắn đến người nhận. Những mẫu quà tặng để bàn gỗ có hình con thuyền,.. sẽ thích hợp để thể hiện điều này.

4. Quà tặng để bàn đẹp được thiết kế độc đáo

Để đối tác, khách hàng có điểm nhận với mình nên chọn những mẫu quà tặng để bàn phù hợp phong thủy được thiết kế độc đáo. Được phối hợp nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau tạo nên cái nhìn đa chiều cho mọi người. Đồng thời thể hiện được nhiều ý nghĩa như mang đến lời chúc may mắn, không khí vui vẻ như trên.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người chọn được sản phẩm như ý  khi chọn làm món quà phù hợp cho khách hàng và đối tác khi tham gia tân gia hoặc khai trương cửa hàng mới, văn phòng làm việc mới.

Xem thêm các mẫu quà tặng để bàn phù hợp phong thủy tại Công ty quà tặng Thủ Đô!

Lưu ý chọn quà tặng để bàn đẹp phù hợp phong thủy
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *