Làm kỷ niệm chương đồng độc đáo tại Hà Nội

Làm kỷ niệm chương đồng độc đáo tại Hà Nội

Kỷ niệm chương đồng đẹp và độc đáo được dùng làm vật phẩm lưu giữ những dấu ấn, kỷ niệm nhằm tôn vinh một tổ chức, một tập thể hay cá nhân có thành tích trong sự nghiệp.

MS : 09 Làm kỷ niệm chương đồng độc đáo tại Hà Nội
MS : 09

Các loại kỷ niệm chương

Trên thị trường có 3 loại kỷ niệm chương chủ yếu là :

  • Kỷ niệm chương đồng.
  • Kỷ niệm chương gỗ đồng.
  • Kỷ niệm chương pha lê.

Mỗi sản phẩm được thiết kế và được làm từ một chất liệu khác nhau. Tùy vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng mà mỗi người lại chọn cho mình một chiếc kỷ niệm chương khác nhau.

Mua kỷ niệm chương đồng ở đâu

Công ty Quà tặng Thủ Đô là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối kỷ niệm chương đồng nổi tiếng ở Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về làm kỷ niệm chương đồng, chúng tôi nhận làm kỷ niệm chương với nhiều mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Những mẫu kỷ niệm chương đồng của chúng tôi được làm trên chất liệu chính là hợp kim đồng mạ vàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà chúng tôi nhận thiết kế kỷ niệm chương đồng với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài những mẫu sản phẩm đơn

Những mẫu kỷ niệm chương đồng nổi bật của chúng tôi

Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết :

Địa chỉ làm kỷ niệm chương tại Hà Nội

Đặt làm kỷ niệm chương đồng của chúng tôi, bạn nhận được những gì

Phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu  mã. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những mẫu kỷ niệm chương bằng đồng này vật phẩm trao giải ý nghĩa.

Chất liệu chính để làm nên chiếc kỷ niệm chương đồng của chúng tôi chính làm hợp kim đồng mạ vàng – phủ thủy tinh hữu cơ, in ảnh, in logo phủ màu lên sản phẩm. Để làm nên một chiếc kỷ niệm chương đẹp và độc đáo chúng tôi sử dụng từ công nghệ tiên tiến nhất là công nghệ laser để mài và khắc hình nên sản phẩm. Nhờ vậy mà đường nét cùng góc cạnh của sản phẩm đều được mài mượt nhưng vẫn tạo độ sắc nét từ chiếc kỷ niệm chương đồng.

Với công nghệ in màu, đổ thủy tinh hữu cơ chiếc kỷ niệm chương đồng có độ bóng sáng, nổi bật. Hơn nữa, nó còn giúp bảo vệ sản phẩm luôn như mới và bền đẹp với thời gian.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm kỷ niệm chương đồng theo yêu cầu của quý khách. Chỉ cần quý khách đưa cho chúng tôi ý tưởng chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thiện những vấn đề còn lại.


Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983.137.555 – 0983.684.795

Làm kỷ niệm chương đồng độc đáo tại Hà Nội
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *