Hướng dẫn sử dụng bình giữ nhiệt inox đúng cách

Hướng dẫn sử dụng bình giữ nhiệt inox đúng cách

Sử dụng bình giữ nhiệt inox đúng cách cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến  tuổi thọ và chất lượng bình. Vì một đồ vật rất dễ ảnh hưởng của những tác động bên ngoài và người sử dụng.

Theo như thống kê cho thấy đa phần mọi người khi mua bất kỳ một sản phẩm về thường ngại tìm hiểu cách dùng thường hay dùng nó theo ý mình và theo cảm hứng. Không đọc kỹ hướng dẫn nên sản phẩm thường có tuổi thọ ngắn hơn so với bình thường, một số tính năng bị hư hỏng. Bình giữ nhiệt inox cũng như các sản phẩm khác, nếu bạn không biết cách sử dụng an toàn hiệu quả sẽ khiến chiếc bình bị hỏng nhanh chóng. Hãy theo dõi các hướng dẫn dưới đây để có thể giữ chiếc bình được lâu bền hơn.

Cách sử dụng bình giữ nhiệt inox an toàn hiệu quả

Bình giữ nhiệt inox Hướng dẫn sử dụng bình giữ nhiệt inox đúng cách

Hướng dẫn cách sử dụng bình giữ nhiệt inox

1. Vệ sinh bình sạch sẽ

Sau khi dùng bình giữ nhiệt inox nên vệ sinh sạch sẽ vì mặc dù bình đựng tốt nhưng những thành phần như chất béo, muối, axit đọng lại trong bình sẽ gây ra những phản ứng hóa học giữa các thành phần này, làm cho bình có mùi ôi khó chịu. Vì vậy để giữ gìn sức khỏe hãy vệ sinh sạch sẽ. Đặc thù của bình giữ nhiệt inox là dài và cao vì vậy quá trình vệ sinh sẽ có một chút khó khăn và quá trình sử dụng lâu dài làm cho bình xuất hiện những đốm đỏ. Nên để có thể loại bỏ được những vết bận, màng bám do quá trình đựng nước nhiều, có thể dùng đầu đũa và một mảnh vải rửa bát mỏng mềm cuốn vào nhau và lau chùi nhẹ nhàng. Bạn có thể dùng nước chén, chanh hoặc giấm để  vệ sinh được sạch hơn.

 2. Không nên để nước quá đầy bình giữ nhiệt inox

Không nên đựng nước, café, các loại sinh tố hoa quả hoặc thức ăn dạng chất lỏng quá đầy bình. Nên để dành cách miệng bình một khoảng 5 cm thì như vậy nhiệt trong bình mới giữ được lâu hơn và thực phẩm không bị dính vào miệng bình.

 3. Không nên để bình va chạm mạnh

Bình giữ nhiệt inox tốt chịu được nhiệt và những va chạm, tác động bên ngoài  trong quá trình di chuyển, tuy nhiên nếu va chạm mạnh quá sẽ làm biến dạng bình. Vì vậy hãy cố gắng hạn chế những tác động quá mạnh đó từ những vật khác xung quanh. Bạn nên để bình trong túi đựng riêng để giữ bình được tốt hơn.

Một số mẫu bình giữ nhiệt inox được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm giữ nhiệt:

Trên đây là những thao tác cơ bản hướng dẫn sử dụng bình giữ nhiệt inox đúng cách mọi người nến biết. Nếu bạn chưa thực hiện đúng cách thì hãy thực hiện theo lời khuyên đi nhé. Vì mua được một sản phẩm tốt không hề dễ, hãy sử dụng theo hướng dẫn để bình người bạn đồng hành cùng chúng trên mọi nẻo đường có thể ở lại với thời gian lâu bền hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác, bạn có thể truy cập website Công ty quà tặng Thủ Đô.

Hướng dẫn sử dụng bình giữ nhiệt inox đúng cách
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *