Hướng dẫn cách bảo quản áo phông đồng phục

Hướng dẫn cách bảo quản áo phông đồng phục

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp áp dụng mẫu áo phông đồng phục cho nhân viên nhằm quảng bá sản phẩm và khẳng định thương hiệu. Đồng thời, nhờ bộ đồng phục mà nhân viên có thể cảm thấy mình là một phần của tập thể, từ đó nỗ lực, cố gắng để đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Áo phông đồng phục được sản xuất theo số lượng nhân viên nên số lượng có hạn và ít được thay mới. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một, hai chiếc áo đồng phục thì bạn cần bảo quản chúng cho đúng cách.

Xem thêm: Địa chỉ in áo phông giá rẻ ở Hà Nội

Cách bảo quản áo phông đồng phục

Hướng dẫn cách bảo quản áo phông đồng phục Hướng dẫn cách bảo quản áo phông đồng phục

1.      Đối với áo phông đồng phục mới

Nếu bạn nhận được một chiếc áo phông đồng phục vừa xuất xưởng, mực in trên áo còn mới chưa khô và chưa bám chắc vào áo thì bạn không nên giặt ngay để tránh tình trạng thông điệp in trên áo bị mờ hoặc nhòe đi.

Hãy vò tay áo phông đồng phục mà không sử dụng xà phòng trong lần giặt đầu tiên bởi chúng rất dễ bị phai màu. Nếu bạn bỏ vào máy giặt và giặt chung có thể làm dính màu lên các quần áo còn lại. Để tránh điều này, trong lần đầu tiên hãy ngâm áo phông trong nước ấm pha thêm giấm hoặc nước lá trầu không trong khoảng 15  đến 20 phút.

2.      Không đổ trực tiếp các loại xà phòng hoặc nước tẩy lên hình in trên áo

Việc sử dụng các loại xà phòng, nước tẩy trực tiếp lên hình in sẽ làm mờ hình in và phai màu ra áo. Để áo có thời gian sử dụng lâu hơn, bạn nên giặt bằng tay và lộn trái áo trước khi cho vào nước có xà phòng đã hòa tan.

3.      Không để áo phông đồng phục tại những nơi ẩm ướt

Nếu để áo phông đồng phục tại những nơi ẩm ướt, với chất vải dễ thấm hút nước, áo sẽ dễ bị mốc và xuất hiện những vết ố. Hoặc nếu không bị vậy thì khi mặc, áo cũng sẽ gây hại cho người sử dụng.

4.      Không phơi áo phông đồng phục ở nơi bị chiếu ánh sáng mặt trời trực tiếp

Khi phơi áo, bạn nên lộn trái áo và phơi ở chỗ thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bởi ánh sáng mặt trời là một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến màu và hình in áo bị phai mờ.

5.      Không là ủi trên bề mặt hình in

Khi áo phông đồng phục bị nhàu, bạn tuyệt đối không là ủi trên bề mặt hình in để tránh làm chết màu sắc của vải và gây bong tróc hay biến dạng các thông điệp được in trên áo. Nếu áo quá nhàu, bạn nên lộn trái và là ở nhiệt độ thấp.

6.      Không gập 2 mặt vào nhau nếu áo phông có nhiều hình in

Đối với loại áo có nhiều hình in, bạn cần tránh gập hai mặt vào nhau đặc biệt là khi áo còn ẩm. Hành động này có thể khiến hình in dính vào nhau, đến khi áo khô sẽ khó tách ra, hoặc có thể tách ra nhưng gây biến dạng, bong tróc hình in.

Công ty quà tặng Thủ Đô hi vọng, với bài viết nhỏ này, các bạn sẽ giữ được chiếc áo phông đồng phục luôn mới như ngày đầu tiên.

Hướng dẫn cách bảo quản áo phông đồng phục
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *