Hộp đựng rượu bằng gỗ

Hộp đựng rượu bằng gỗ

Hộp đựng rượu bằng gỗ được lấy cảm hứng từ những hộp đựng đồ dùng được làm bằng chất liệu gỗ. Món đồ này thường được làm từ các chất liệu gỗ như : bằng gỗ thông, gỗ bạch tùng, gỗ gụ … Với thiết kế đẹp, tinh tế và độc đáo đây thực sự là món đồ đựng rượu hoàn hảo.

MS : 11 Hộp đựng rượu bằng gỗ
MS : 11

Đôi nét về hộp đựng rượu bằng gỗ

Hộp đựng rượu bằng gỗ này được thiết kế chỉ dành riêng đựng chai rượu mà không có bộ dụng cụ mở rượu như các dòng đựng rượu khác. Chính vì vậy mà sản phẩm này được làm chi tiết và đẹp hơn rất nhiều. Sản phẩm này được lựa chọn từ chất liệu gỗ cao cấp, có độ bền cao nhờ vậy mà sản phẩm luôn có độ bóng, mịn và mùi thơm đặc trưng của chất liệu bằng gỗ này.

Cũng giống như đồ đựng rượu bình thường, hộp đựng rượu bằng gỗ cũng có 2 loại sản phẩm chính là: đựng 1 chai rượuđựng 2 chai, người dùng có thể lựa chọn món đồ đựng phù hợp với mình.

MS : 01 Hộp đựng rượu bằng gỗ
Hộp đựng rượu 1 ngăn
MS : 25 Hộp đựng rượu bằng gỗ
Hộp đựng rượu 2 ngăn

Hộp đựng bằng gỗ được làm từ 100% gỗ tự nhiên, nhờ vậy mà nó có độ bóng, độ lỳ và độ bền đẹp cao. Hơn nữa hộp đựng gỗ còn làm cho chai rượu của bạn ngon hơn, thơm hơn và đậm vị hơn. Bạn có thể để dùng đựng rượu bằng gỗ này bảo quản rượu rất hiệu quả

Những mẫu hộp đựng rượu bằng gỗ nổi bật

Bạn có thể tham khảo đến :

Mua hộp đựng rượu bằng gỗ ở đâu

Công ty Quà tặng Thủ Đô là địa chỉ nhập và sản xuất hộp đựng rượu bằng gỗ cao cấp tại Hà Nội.  Những hộp đựng gỗ ở đây đều được lựa chọn từ những loại gỗ có chất lượng để đảm bảo mang tới tay khách hàng những sản phẩm đúng như mong đợi. Hơn nữa, khi đến với chúng tôi quý khách còn được tư vấn để lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với mình. Hy vọng  được làm hài lòng quý khách.

>>>Bài viết liên quan>>>


Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983.137.555 – 0983.684.795

Hộp đựng rượu bằng gỗ
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *