Hộp đựng rượu bằng da

Hộp đựng rượu bằng da

Hộp đựng rượu bằng da là sản phẩm dành riêng để cất giữ và bảo quản những chai rượu quý của bạn an toàn hơn. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng loại hộp đựng 2 chai hoặc 1 chai theo ý muốn. Ngoài ra, bên trong mỗi hộp đựng rượu  bằng da còn chứa 4 dụng cụ cần thiết giúp bạn mở rượu dễ dàng hơn.

MS : 82 Hộp đựng rượu bằng da
MS : 82

Những hộp đựng rượu bằng da đẹp

  • Hộp đựng rượu bằng da một ngăn
  • Hộp đựng rượu bằng da hai ngăn

Có thể bạn quan tâm đến :

Những lưu ý khi bảo quản hộp đựng rượu bằng da

Da là chất liệu được khá nhiều người yêu thích vì nó có độ sang riêng mà chất liệu này mang đến. Chính vì vậy, làm sao để bảo quản chất liệu này được bóng sáng và bền đẹp  đặc biệt là đựng rượu bằng da thì bạn cần lưu ý một vài chi tiết sau:

Thứ 1 : Tránh để hộp đựng rượu  bằng da ở những nơi ẩm ướt hay đặt trực tiếp dưới đất. Để như vậy sẽ khiến chất liệu da nhanh bị chuyển màu hoặc nổ màu loang lổ, trông rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó chất liệu bằng da sẽ nhanh bị bong tróc và bị mốc. Bạn nên để chiếc hộp này nên cao hoặc đặt trong tủ kính là đẹp nhất, vừa bảo quản được đồ mà còn sang trọng và lịch sự.

Thứ 2 : Để đựng rượu bằng da được bảo quản tốt nhất, bạn nên tránh để những đồ lung tung, có mùi. Chúng sẽ nhanh chóng bám mùi vào hộp và làm giảm độ ngon chai rượu của bạn đi.

Thứ 3 : Nếu hộp bị bẩn hoặc chẳng may bị mốc bạn có thể sử dụng khăn có pha một chút giấm, cồn hoặc chút xà phòng lau khô, sản phẩm của bạn lại được bền đẹp như mới. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số loại xi bóng thông dụng để làm sáng chiếc hộp hơn, đây cũng là cách giúp bạn giữ màu đựng rượu bằng da tốt nhất.

>>>Bài viết liên quan>>>

Hộp đựng rượu bằng da
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *