Đồng hồ treo tường cao cấp dành cho doanh nhân

Đồng hồ treo tường cao cấp dành cho doanh nhân

Đồng hồ treo tường cao cấp là một trong những món quà thường được mọi người lựa chọn làm quà tặng cấp trên, khách hàng và đối tác trong các dịp ngày lễ, tết. Với những chiếc đồng hồ được thiết kế đẹp và sang trọng không chỉ có giá  trị hữu dụng mà còn thể hiện sự mến mộ và kính trọng của  người tặng. Đây cũng là một cơ hội để người tặng ghi điểm với khách hàng và đối tác, là một cách tạo dựng mối quan hệ rất tốt. Tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm phù hợp không hề dễ, nó phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem doanh nhân thường thích những mẫu đồng hồ nào thông qua các thông tin dưới đây, để có thể lựa chọn được món quà phù hợp nhất.

Doanh nhân thích mẫu đồng hồ treo tường cao cấp nào?

Mỗi người có một sở thích riêng, phong cách riêng, vì vậy để lựa chọn được một chiếc đồng hồ treo tường phù hợp bạn nên dựa vào các yếu tố sau:

  • Sở thích

Chiếc đồng hồ treo tường cao cấp  được tặng sẽ trở nên ý nghĩa hơn và được nâng tầm lên nếu chúng ta biết sở thích của người mình định tặng quà. Vì như vậy sẽ làm cho người được tặng sẽ cảm thấy sự quan tâm, kính trọng của người tặng đến mình và rất vui, hạnh phúc.

  • Phong cách sống

Phong cách sống là một trong những yếu tố rất quan trọng bạn không nên bỏ qua khi chọn đồng hồ treo tường cao cấp làm quà. Vì đây là căn cứ để bạn có thể lựa chọn được món quà ý nghĩa. Ví dụ như:

Người có phong cách sống hiện đại, thích ồn ào thì nên chọn đồng hồ treo tường cao cấp có màu đỏ và sáng gợi lên sự sôi động.

Người sống hơi trầm lắng  và trung tuổi thường chọn những chiếc đồng hồ trang nhã và tinh tế, nên chọn những ga màu đen, nâu sẫm và tím thể hiện sự trang trong, hài hòa.

Người thích sự xa hoa sẽ thích những món quà sang trọng, nổi bật, còn người thích sự giản dị sẽ thích những sản phẩm có màu sắc hài hòa trang nhã.

  • Phong thủy văn phòng

Không phải là mê tín nhưng phong thủy văn phòng cũng là một yếu tố bạn nên chọn loại đồng hồ nào. Vì một chiếc đồng hồ treo tường cao cấp phù hợp không chỉ tốt về mặt khoa học mà còn giúp cải thiện và nâng cao tài vận trong nhà. Hãy xem qua phong thủy văn phòng của người định tặng quà rồi chọn loại phù hợp.

Xem thêm bài viết 7 điều kiêng kị khi chọn hướng đồng hồ treo tường.

Địa chỉ sản xuất đồng hồ treo tường cao cấp chất lượng

Công ty sản xuất Quà tặng thủ đô là một địa chỉ chuyên cung các sản phẩm đồng hồ quảng cáo, được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều loại đồng hồ khác nhau như đồng hồ gỗ cổ, đồng hồ pha lê,..được thiết  theo nhiều kiểu lung linh lấp lánh  dưới ánh đèn. Dựa trên những chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài về và bàn tay nghệ nhân chạm khắc tinh tế, tỷ mỉ. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983137555 – 0983684795

Đồng hồ treo tường cao cấp dành cho doanh nhân
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *