Địa chỉ nhận in sổ da cao cấp uy tín, chất lượng

Địa chỉ nhận in sổ da cao cấp uy tín, chất lượng

Sổ da cao cấp là một vật phẩm được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng và đối tác trong chiến lược kinh doanh của mình. Bởi nó không chỉ giúp chúng ta tạo ấn tượng tốt với khách hàng mà còn là một cách quảng bá truyền thông thương hiệu cho công ty hiệu quả. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ làm sổ, đảm bảo chất lượng và thời gian thì không phải là nhiều. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá một địa chỉ in sổ da cao cấp, quý khách hàng có thể tham khảo.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ in sổ da cao cấp

1.     Có mẫu in sẵn để giới thiệu

Sổ bìa da Địa chỉ nhận in sổ da cao cấp uy tín, chất lượng

Người xưa có câu: “trăm nghe không bằng một thấy”, quả thực đúng như vậy, không gì đánh giá đúng chất lượng bằng cách cho chúng ta xem mẫu thử. Với sổ da cũng vậy, khi được trực tiếp cầm trên tay cuốn sổ da mình mới cảm nhận được chất lượng ban đầu của nó về bìa sổ, chất lượng giấy như thế nào? Từ đó mới đánh giá được đúng chất lượng.

Không thể trực tiếp cảm nhận bằng vị giác như loại thực phẩm nhưng khi được trực tiếp chạm tay vào sổ da ta có thể cảm nhận được qua bằng xúc giác và vị giác. Có thể chạm tay lên bề mặt bìa sổ da hoặc lật qua các trang giấy và cảm nhận nó.

Một địa chỉ sản xuất sổ da cao cấp có mẫu thử cho khách hàng xem có nghĩa là họ tự tin với chất lượng của sản phẩm của mình và tin rằng mình có thể làm tốt được điều đó.

2.     Chất liệu sổ da cao cấp tốt

Một trong sổ những yếu tố đánh giá chất lượng của sổ da cao cấp đó chính là chất liệu làm nên sổ. Bao gồm các thành phần như: bìa sổ da, đáy sổ da, trang giấy.

Chất liệu làm sổ được đánh giá là tốt nếu:

  • Bìa sổ: được làm từ chất liệu giả da cao cấp, nhưa PU. Tạo cảm giác trơn mịn và có thể uốn cuốn sổ mà bề mặt da vẫn nhẵn bóng, không bị bong tróc.
  • Đáy sổ: có thể được làm bằng chất liệu lò xo bằng inox trắng sáng, trơn bóng hoặc được gán đáy bằng da, nó không bị rời ra.
  • Trang giấy: có tông màu có phù hợp, trơn và viết thử bằng bút nước không bị thấm mực.

3.     Có nhiều mẫu sổ da cao cấp

Địa chỉ cung cấp sổ da cao cấp uy tín sẽ có nhiều mẫu sản phẩm cho chúng ta xem và lựa chọn. Vì thông qua quan sát đó chúng mới thực sự xác định được mẫu nào phù hợp với mình, thiết kế bìa sổ, ruột sổ như vậy có tốt không. Đường may xem có được khâu rất sắc sảo, nhìn vào sẽ thấy ngay sự sang trọng và lịch sự trong thiết kế. Còng sổ, xem có tháo gỡ, thêm, bớt nội dung bên trong dễ dàng không.

Logo và tên thương hiệu công ty được in sẵn, rõ nét có thể giúp chúng ta tạo được ấn tượng tốt trong mắt đối tác của mình.

Quà tặng thủ đô – địa chỉ chuyên sản xuất sổ da cao cấp làm quà tặng

Là một địa chỉ sản xuất và phân phối sổ da cao cấp nhiều năm, không chỉ là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố trên mà Quà tặng thủ đô còn được nhiều khách hàng bình chọn và đánh giá sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Cảm thấy rất hài lòng với những mẫu thiết kế đẹp của Qùa tặng thủ đô.
  • Thời gian sử dụng cuốn sổ lâu nhưng vẫn sáng bóng như khi ban đầu mới mua.
  • Với sổ da cao cấp của Qùa tặng thủ đô chữ viết của mình thêm đẹp hơn.
  • Sổ da đã giúp chúng tôi truyền thông điệp công ty tới nhiều khách hàng và nhân viên rất hiệu quả.

Với chúng tôi thì không có gì quý hơn khi sản phẩm sổ da cao cấp – một trong những vật phẩm văn phòng độc đáo nhận được những phản hồi tốt từ nhiều khách hàng như vậy. Trong sự nghiệp kinh doanh của mình với chúng tôi đây là điều hạnh phúc nhất. Để tiếp bước con đường đó và giúp nhiều công ty có thể truyền thông hiệu quả hơn chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, nỗ lực hơn nữa để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất có thể.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Địa chỉ nhận in sổ da cao cấp uy tín, chất lượng
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *