Địa chỉ nhận in quạt nhựa quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ nhận in quạt nhựa quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Thủ Đô là một địa chỉ nhận in quạt nhựa quảng cáo giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng chiếc quạt được dùng cho các chiến dịch quảng cáo trong bài viết này nhé!

Công dụng của chiếc quạt nhựa dùng trong quảng cáo

quat-nhua Địa chỉ nhận in quạt nhựa quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ nhận in quạt nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, thay vì sử dụng tờ rơi, rất nhiều doanh nghiệp đã thay thế chúng bằng các sản phẩm quạt nhựa dùng để quảng cáo. Nguyên nhân là do, khi phát tờ rơi, khách hàng có thể không đọc mà lập tức vứt đi, tuy nhiên, khi phát quạt nhựa, phần lớn mọi người sẽ giữ lại để sử dụng ít nhất là trong vài ngày. Vì vậy, các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải có cơ hội đến được với khách hàng cao hơn.

Ngoài ra, quạt nhựa có diện tích in hình ảnh, logo, thương hiệu và sản phẩm khá lớn, bạn có thể dễ dàng thiết kế các mẫu quảng cáo bắt mắt nhất.

Một số mẫu in quạt nhựa nổi bật

  • Mẫu in quạt nhựa quảng cáo không nan

  • Mẫu in quạt nhựa quảng cáo có nan

  • Mẫu in quạt nhựa quảng cáo 7 nan

Ngoài in quạt nhựa quảng cáo có thể bạn quan tâm: Một số sản phẩm quà tặng khuyến mại khác.

5 tiêu chí lựa chọn cơ sở in quạt nhựa

Để lựa chọn một cơ sở in quạt nhựa không phải là điều đơn giản. Thông thường, bạn chỉ có thể biết cơ sở mà mình lựa chọn có thực sự chất lượng không khi nhận sản phẩm.  Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài tiêu chí để lựa chọn cơ sở in quạt nhựa quảng cáo giá rẻ uy tín và chất lượng.

  1. Quan trọng nhất đó là chất liệu sản xuất quạt thường là các chất liệu như: PP, PVC, PE… Các chất liệu này rất bền và nhẹ kể cả khi quạt được sản xuất với độ mỏng nhất.
  2. Một cơ sở in quạt nhựa chất lượng phải có nhiều kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm độc đáo cho khách hàng lựa chọn.
  3. Thông điệp, logo, thương hiệu và hình ảnh được in quạt nhựa quảng cáo phải rõ nét, không bị mờ theo thời gian và phải thực sự bắt mắt.
  4. Ngoài việc sản xuất và nhập sản phẩm, cơ sở phải có sự tư vấn tận tình giúp khách hàng thiết kế ra các sản phẩm hiệu quả nhất.
  5. Thêm vào đó, để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn những nơi có chi phí in quạt nhựa quảng cáo giá rẻ và nhận giao hàng miễn phí.

Vậy nên chọn in quạt nhựa quảng cáo ở đâu tại Hà Nội

Công ty quà tặng Thủ Đô là địa chỉ in quạt nhựa quảng cáo giá rẻ uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi thỏa mãn tất cả các tiêu chí trên, đồng thời luôn hướng tới sự hoàn mỹ và nỗ lực làm hài lòng tất cả các khách hàng. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có sản phẩm chất lượng nhất.


Để biết thêm thông tin chi tiết xin về dịch vụ in quạt nhựa xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983137555 – 0983684795

Địa chỉ nhận in quạt nhựa quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội
1 (20%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *