Địa chỉ làm kỷ niệm chương tại Hà Nội

Địa chỉ làm kỷ niệm chương tại Hà Nội

Công ty Quà tặng Thủ Đôđịa chỉ làm kỷ niệm chương tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn trong những năm vừa qua. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kỷ niệm chương mỗi sản phẩm nơi đây đều được làm cẩn thận và tỉ mỉ tới từng chi tiết. Nhờ vậy mà kỷ niệm chương tại đây có độ sắc nét, đường nét hài hòa uyển chuyển với tổng thể của sản phẩm chính vì thế mà bao năm qua nó luôn giữ chân khách hàng khi đến đây.

MS : 03 Địa chỉ làm kỷ niệm chương tại Hà Nội
MS : 03

Những mẫu kỷ niệm chương nổi bật của chúng tôi

Bài viết liên quan :

Làm kỷ niệm chương tại chúng tôi có gì đặc biệt

Chúng tôi nhận làm kỷ niệm chương với mẫu mã đẹp và độc đáo. Trên cơ sở những mẫu kỷ niệm chương chúng tôi đã từng làm và được khách hàng lựa chọn, mỗi mùa, mỗi thời điểm chúng tôi là cho ra những mẫu kỷ niệm chương mới để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

MS : 10 Địa chỉ làm kỷ niệm chương tại Hà Nội
MS : 10

Để làm kỷ niệm chương đẹp và đạt tiêu chuẩn về chất lượng, chúng tôi chọn làm từ nguyên liệu chính là kim loại đồng mạ vàng va kim loại chống ăn mòn. Hai chất liệu có độ bền đẹp cao, màu vàng sáng rất đặt trưng và chống ăn mòn theo thời gian, chính vì vậy mà nó là vật lưu giữ kỷ niệm vĩnh cửu thách thức thời gian.

Công nghệ chính để làm kỷ niệm chương này gồm :

Ăn mòn đổ màu – Phủ thủy tinh hữu cơ : Sau khi định hình được kiểu dáng của sản phẩm, cắt bỏ những đường không cần thiết chúng tôi tiến hành công đoạn mài mượt các góc cạnh để sản phẩm được đẹp hơn. Tiếp đó, chúng tôi sử dụng công nghệ ăn mòn đổ màu – phủ thủy tinh hữu cơ, đây là giai đoạn khá quan trọng để hình thành sản phẩm, công nghệ này khá khó vì chỉ cần sai quy trình hay không cẩn thận trong khâu thực hiện, chiếc kỷ niệm chương sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

MS : 01 Địa chỉ làm kỷ niệm chương tại Hà Nội
MS : 01

Dập nổi nền sần : Công nghệ này cho phép tạo những điểm nhấn nổi bật trên mặt của chiếc kỷ niệm chương. Quý khách có thể làm cái này hoặc không làm cũng được. Tuy nhiên, nếu thực sự muốn có chiếc kỷ niệm chương đẹp thì khách hàng nên lựa chọn công nghệ này để sản phẩm của mình được nổi bật hơn.

MS : 05 Địa chỉ làm kỷ niệm chương tại Hà Nội
MS : 05

In ảnh, logo – phủ thủy tinh hữu cơ : Hình ảnh của sản phẩm là yếu tố quan trọng quyết định sản phẩm đó có đạt yêu cầu về thẩm mỹ hay không. In ảnh rất quan trọng trong việc để lại ý nghĩa của sản phẩm đó trong mắt người sử dụng. Hình ảnh trên kỷ niệm chương cũng được tính toán đặt hình chuẩn xác giúp tổng thể sản phẩm được cân đối và bắt mắt nhất. Lớp phủ thủy tinh hữu cơ cuối cùng này sẽ giúp sản phẩm được bền đẹp và lấp lánh hơn.

MS : 15 Địa chỉ làm kỷ niệm chương tại Hà Nội
MS : 15

Làm kỷ niệm chương của chúng tôi, bạn nhận được gì ?

  • Làm kỷ niệm chương đẹp, nhận thiết kết theo yêu cầu của khách hàng
  • Cam kết mang đến sản phẩm đạt chất lượng, có độ bền đẹp và độ bóng sáng cao.
  • Hình ảnh  sau khi làm kỷ niệm chương có độ nét, nổi bật và hài hòa với tổng thể sản phẩm
  • Chúng tôi nhận đặt hàng với số lượng lớn, giao hàng nhanh và đúng thời hạn cho phép

 


Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983.137.555 – 0983.684.795

Địa chỉ làm kỷ niệm chương tại Hà Nội
1 (20%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *