Chọn quà tặng hội nghị như thế nào cho hiệu quả?

bieu-trung-pha-le Chọn quà tặng hội nghị như thế nào cho hiệu quả?

Hội nghị có thành công hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kịch bản hội nghị, địa điểm, không gian, quà tặng hội nghị, thiết bị, chạy thử nghiệm… Trong đó, quà tặng hội nghị là một phần khá quan trọng quyết định sự thành công này.

Quà tặng hội nghị không chỉ là một hình thức cho và nhận, đằng sau hành động này là những ý nghĩa lớn lao mà người tặng trao gửi. Vì vậy, một món quà thích hợp có ý nghĩa hơn rất nhiều những món quà chung chung vô nghĩa.

Bạn được phân công lựa chọn những quà để tặng khách hàng trong dịp hội nghị sắp tới, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn các quà có ý nghĩa như thế nào? Hãy đến với chúng tôi!

Công ty Thủ Đô tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, nhập và gia công các sản phẩm quà lưu niệm, với đội ngũ thiết kế tâm huyết đầy sáng tạo chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những quà tặng với thiết kế độc đáo và khác biệt nhất.

Các loại quà tặng hội nghị nổi bật tại Công ty Thủ Đô

1. Biểu trưng

  • Biểu trưng đồng

  •  Biểu trưng gỗ đồng

  • Biểu trưng pha lê

2. Bộ số kỷ niệm

Trên đây là những sản phẩm quà tặng hội nghị độc đáo vừa thúc đẩy hình ảnh thương hiệu của công ty vừa thể hiện thành ý đối với người nhận. Các sản phẩm này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, gỗ đồng, pha lê… với mẫu mã sang trọng, đẹp mắt mang nhiều ý nghĩa đảm bảo làm vừa lòng khách hàng.

5 nguyên tắc cơ bản khi chọn quà tặng hội nghị

  • Tuân theo phong tục tập quán của từng nơi tổ chức hội nghị

Thông thường các công ty thường tổ chức hội nghị tại nơi đặt trụ sở của công ty nên yếu tố này thường được bỏ qua. Nhưng nếu bạn tham giam hội nghị tại một nơi khác, một đất nước khác thì việc cần làm đầu tiên là tìm hiểu phong tục, tập quán và con người trước khi chọn một món quà tặng hội nghị.

  • Lựa chọn món quà tặng hội nghị với mức chi phí hợp lý

Khi lựa chọn một món quà tặng cho hội nghị, bạn nên cân nhắc sao cho món quà đó không quá đắt mà cũng không quá rẻ bởi trong hội nghị không chỉ có một hai người. Tuy nhiên món quà này phải đảm bảo phù hợp với người nhận để việc đầu tư đem lại lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí.

  • Nên chọn món quà hữu ích làm quà tặng hội nghị

Tại nhiều nơi, quà tặng hội nghị là những logo rất đẹp và đắt tiền nhưng người tham gia lại bỏ lại do không biết dùng quà được tặng để làm gì. Một thời rộ lên, đến cuộc hội nghị nào cũng được tặng đồng hồ khiến người tham gia cảm thấy nhàm chán, món quà đắt tiền trở nên vô nghĩa. Vì vậy, hãy cẩn thận lựa chọn một món quà tặng hội nghị vừa có ích đối với người được tặng vừa thúc đẩy sự nhận diện thương hiệu của bạn.

  • Quà tặng hội nghị nên là những món quà có khả năng nhận diện thương hiệu

Hãy xác định mục đích của món quà tặng trong hội nghị, món quà đó chỉ để làm vui lòng người nhận hay còn có mục đích khác. Thực tế, bạn nên lựa chọn những món quà có in hay khắc logo hoặc bất kỳ thông điệp nào gợi nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Đây là một yếu tố nhỏ và đơn giản nhưng lại khá quan trọng trong khâu chuẩn bị quà, nhờ yếu tố này mà thương hiệu của bạn có khả năng được nhận diện tốt hơn.

  • Quà tặng hội nghị nên là những món quà có ý nghĩa và gợi nhớ và không gây phản cảm

Tương tự việc tạo sự nhận diện thương hiệu, một món quà tặng hội nghị hiệu quả phải có ý nghĩa và gợi nhớ đến hình ảnh hội nghị, hình ảnh công ty doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, không nên tặng những món quà gây phản cảm có thể phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp của bạn với người nhận như các món quà gây xung đột tôn giáo, giới tính hay tín ngưỡng. Điều này sẽ tạo hiệu ứng xấu hoặc phản hồi tiêu cực từ phía người nhận. Hãy chọn những món quà mà người nhận có thể sử dụng, họ sẽ nhớ đến hình ảnh mà bạn muốn truyền đạt nhiều hơn.

Công ty quà tặng Thủ Đô hi vọng với bài viết nhỏ này, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những món quà tuyệt vời và ý nghĩa cho hội nghị của mình.

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Chọn quà tặng hội nghị như thế nào cho hiệu quả?
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *