Cách nhận biết quà tặng pha lê 3D cao cấp

Cách nhận biết quà tặng pha lê 3D cao cấp

Mỗi món quà đều chứa đựng tấm lòng của bạn dành cho người thân, đối tác, khách hàng. Nhưng món quà sẽ ý nghĩa hơn nếu nó có ý nghĩa riêng và kiểu dáng độc đáo. Nhờ vẻ đẹp tinh tế mà quà tặng pha lê 3D đã trở thành món quà hay vật trang trí quen thuộc trong những dịp lễ, sự kiện và hội nghị.

Hiện nay, quà tặng pha lê cao cấp chia thành 3 loại chính:

 1. Biểu trưng pha lê (có sản phẩm 3D)
 2. Lọ hoa pha lê
 3. Bộ số kỷ niệm

Các mẫu quà tặng pha lê 3D cao cấp tại Công ty Thủ Đô

Xem thêm các mẫu quà tặng pha lê tinh tế.

Đặc điểm của quà tặng pha lê 3D cao cấp

 • Điểm đặc biệt đầu tiên của sản phẩm này là bạn có thể đưa mọi ý tưởng của mình vào một khối pha lê trong suốt. Từ hình ảnh, sản phẩm đến lời chúc đều được thể hiện rõ nét, điều đó tạo ra một sản phẩm độc đáo đối với người nhận quà.
 • Chỉ cần gửi cho chúng tôi một tấm ảnh chụp, bạn sẽ có ngay một tác phẩm chân dung 3D hoàn toàn khác biệt.
 • Ngoài ảnh chân dung, bạn có thể lựa chọn những món quà tặng pha lê 3D thần tài, phúc lộc thọ, hình con thuyền tượng trưng cho sự thuận buồm xuôi gió.. hoặc tạo hình khối chính doanh nghiệp của mình để tặng đối tác, khách hàng VIP hợp tác lâu dài. Chúng tôi đảm bảo, khách hàng của bạn sẽ trân trọng món quà này.
 • Việc đưa hình vào khối pha lê cao cấp không hề đơn giản mà dựa trên nguyên lý hội tụ ánh sáng tại 1 điểm, điểm đó sẽ bị đốt cháy. Máy laser được tạo thành từ một hệ thống thấu kính vô cùng phức tạp. Chính vì vậy, các thao tác bắn laser phải được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

Cách nhận biết quà tặng pha lê 3D cao cấp

Cách nhận biết quà tặng pha lê 3D cao cấp Cách nhận biết quà tặng pha lê 3D cao cấp

Cách nhận biết quà tặng pha lê 3D cao cấp

Quà tặng pha lê 3D cao cấp không phải là sản phẩm mới nhưng có rất nhiều người không biết công nghệ chế tác sản phẩm này. Đặc biêt, với các sản phẩm đa dạng về chất lượng trên thị trường hiện nay như pha lê, nếu không sành và biết cách lựa chọn, bạn sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Để nhận biết sản phẩm tốt hay không, bạn nên tiến hành kiểm tra từ chất lượng pha lê đến chất lượng hình được bắn trong khối pha lê.

1.      Chất lượng pha lê

Pha lê có 2 loại chính: Pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo. Pha lê tự nhiên rất hiếm, giá thành cao nên các sản phẩm hiện nay chủ yếu được làm từ pha lê nhân tạo. Trong đó, pha lê nhân tạo được chia thành 3 loại: Loại cao cấp, loại trung bình và loại kém chất lượng.

Để nhận biết quà tặng pha lê 3D cao cấp không hề dễ dàng do sản phẩm có hình khối được bắn laser bên trong. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giơ sản phẩm lên ánh sáng trắng của bóng đèn huỳnh quang, đồng thời nhắm một bên mắt lại. Khi đó sẽ xảy ra 3 trường hợp:

 • Loại kém chất lượng: Bạn sẽ thấy nhiều đường sọc vằn vện, màu hơi vàng hoặc xanh lá.
 • Loại trung bình: Các sớ sọc bên trong pha lê ít hơn so với loại trên, độ sáng không hoàn toàn tinh khiết.
 • Loại cao cấp: Không hề có một tì vết hay một sớ sọc nào. Độ sáng hoàn toàn tinh khiết, độ tán sắc ánh sáng tạo ra 7 sắc cầu vồng rất đẹp.

2.      Chất lượng hình 3D trong sản phẩm

Ngoài chất lượng pha lê, một sản phẩm quà tặng pha lê 3D tốt phải thỏa mãn những yếu tố sau:

 • Hình ảnh 3D được thể hiện sống động như thật. Khi chúng ta xoay khối pha lê sẽ nhìn thấy các góc cạnh khác nhau của hình ảnh.
 • Quà tặng pha lê 3D thường được áp dụng công nghệ bắn laser trong hình khối chữ nhật, hình khối vuông, do vậy các hình khối bên ngoài phải vuông vắn, không có những vết nứt, xước.

Công ty quà tặng Thủ Đô hi vọng, với bài viết nhỏ này quý khách sẽ có thêm những kiến thức thú vị về pha lê nói chung và quà tặng pha lê 3D cao cấp nói riêng.


Để được tư vấn tốt hơn xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983137555 – 0983684795

Cách nhận biết quà tặng pha lê 3D cao cấp
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *