Cách chọn mua quà tặng bằng pha lê cao cấp

Cách chọn mua quà tặng bằng pha lê cao cấp

Quà tặng bằng pha lê tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn mỹ, tinh tế và sự “sành” của người sở hữu chúng. Hiện nay, rất nhiều người tỏ ra thích thú với việc sử dụng pha lê cao cấp để trưng bày, trang trí trong nhà. Sự hiện hữu của những vật phẩm này khiến ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, ấm cúng hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn mua quà tặng bằng pha lê chuẩn xác và chất lượng. Nhiều người không sành thường đắn đo khi bước vào cửa hàng pha lê chỉ vì sợ mua phải hàng nhái. Nhận thấy điều này, Công ty Thủ Đô sẽ chia sẻ với các bạn các mẫu quà tặng bằng pha lê và những lưu ý để chọn mua món quà này một cách hoàn hảo.

Những sản phẩm quà tặng bằng pha lê tại Công ty Thủ Đô

Cách chọn mua quà tặng bằng pha lê cao cấp chất lượng nhất

Một món quà tặng bằng pha lê chất lượng phải được chế tạo từ chất liệu cao cấp. Do đó, để chọn được món quà tinh xảo thì bạn cần phân biệt được chúng với thủy tinh, chất liệu cao cấp với chất liệu bình dân.

1.      Phân biệt với thủy tinh

Một số người lo sợ mua phải hàng thủy tinh “nhái” pha lê nên không dám lựa chọn quà tặng pha lê. Tuy nhiên, đây là một sự nhầm tai hại bởi:

  • Thủy tinh nhẹ hơn rất nhiều.
  • Thủy tinh mỏng còn chất liệu cao cấp của món quà này lại dày dặn do pha với oxit chì.
  • Khi đưa ra ánh sáng, pha lê phát ra tia ánh bạc, sản phẩm càng được mài giũa tinh xảo, nhiều rãnh sâu thì càng long lanh lấp lánh.

2.      Phân biệt hàng cao cấp với hàng bình dân

Để phân biệt chất liệu cao cấp và chất liệu bình dân, chúng ta dựa chủ yếu vào độ bóng và độ phản chiếu ánh sáng. Pha lê thường dễ bị xước, không bền và mờ dần theo thời gian và mất độ phản chiếu ánh sáng. Một số loại pha lê cao cấp có sắc cầu vồng và độ bắt sáng cao.

3.      Mua quà tặng bằng pha lê tại các cửa hàng uy tín

Cách chọn mua quà tặng bằng pha lê trên đọc thì có thể đơn giản nhưng không phải ai cũng phân biệt được. Bởi vậy, để tránh mua nhầm bạn nên mua hàng tại những cửa hàng uy tín.

Công ty quà tặng Thủ Đô là một trong những địa chỉ bán quà lưu niệm với chất liệu cao cấp uy tín nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng tới việc mua nhầm sản phẩm nhái hoặc sản phẩm kém chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn tận tình để chọn ra món quà tặng độc đáo phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Chúc các bạn lựa chọn được món quà ưng ý nhất!

Cách chọn mua quà tặng bằng pha lê cao cấp
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *