Cách bảo quản và lựa chọn cúp pha lê chất lượng

Cách bảo quản và lựa chọn cúp pha lê chất lượng

Cúp pha lê được sử dụng trong các dịp lễ trao giải, kỷ niệm, quà tặng cho doanh nghiệp, doanh nhân…nhằm tôn vinh sự cống hiến của họ trong năm qua. Chính vì vậy lựa chọn chiếc cúp đẹp và tinh tế sẽ có ý nghĩa với người được tặng quà, cũng như nâng tầm thương hiệu của chính bản thân khi lựa chọn sản phẩm chất lượng.

Lựa chọn cúp pha lê chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất về cúp pha lê, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng lựa chọn nguyên liệu làm cúp chất lượng. Hơn nữa, pha lê cũng có nhiều loại nếu như không phải dân sành về nó bạn sẽ rất khó để phân biệt được chúng. Chính vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn cơ sở làm cúp pha lê uy tín để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Cúp pha lê Cách bảo quản và lựa chọn cúp pha lê chất lượng

Theo như các nghệ nhân lâu năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm về pha lê. Nếu bạn nhìn kỹ, chiếc cúp chất lượng sẽ có độ bóng và độ sáng cao hơn so với chất lượng thông thường hoặc có thể là sản phẩm nhái của Trung Quốc. Hơn nữa, nó ít sự trầy xước và không mất độ sáng theo thời gian.

Bảo quản cúp pha lê đúng cách

Đối với những chiếc cúp pha lê cao cấp việc bảo quản và sử dụng cũng dễ hơn các chất liệu thông thường. Nếu bạn để ý, pha lê nhái hay kém chất lượng sẽ bị mờ và kém độ bóng sáng theo thời gian. Độ sắc nét của sản phẩm sẽ bị giảm, trông kém tinh tế cũng như sự bắt mắt của sản phẩm.

Nếu pha lê của bạn bị bụi bẩn thì bạn chỉ cần dùng chiếc khăn sạch lau bằng nước ấm chiếc cúp của bạn sẽ  trở nên bóng sáng hơn. Đối với sản phẩm để lâu ngày thường bị xỉn và kém độ sáng, với trường hợp này bạn có thể dùng nước dấm pha loãng lau khô. Chiếc cúp của bạn sẽ trở về với độ bóng và độ chiếu sáng đẹp như ban đầu.

Cúp pha lê Cách bảo quản và lựa chọn cúp pha lê chất lượng

Lưu ý : Các sản phẩm về pha lê bạn nên tránh sử dụng vật dụng sắc cạnh, khô ráp để lau rửa. Bên cạnh đó để bảo quản cúp pha lê bạn nên để trang trí trong tủ kính sẽ bảo quản được tốt hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có và bảo quản chiếc cúp pha lê được bền đẹp và bóng sáng theo thời gian.

Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại  :

Cúp trao giải

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983.137.555 – 0983.684.795

Cách bảo quản và lựa chọn cúp pha lê chất lượng
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *