Các tiêu chí để chọn được món quà tặng để bàn gỗ đẹp

Các tiêu chí để chọn được món quà tặng để bàn gỗ đẹp

Cùng tìm hiểu về các tiêu chí để có được món quà tặng để bàn gỗ đẹp dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu để bàn gỗ ưng ý nhé.

Những mẫu quà tặng để bàn gỗ đẹp

 

Có thể bạn quan tâm đến :

Các tiêu chí để chọn được món quà tặng để bàn gỗ đẹp

Thứ 1 : Kiểu dáng của quà tặng để bàn gỗ đẹp

Kiểu dáng là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng, 1 sản phẩm đẹp cùng thiết kế lạ mắt sẽ khiến khách hàng thích thú và bị cuốn vào sản phẩm. Chính vì vậy, kiểu dáng phải được thiết kế thân thiện người dùng, đáp ứng được nhu cầu họ mong muốn, sự tiện dụng của sản phẩm sẽ làm khách hàng yêu thích sản phẩm của bạn hơn.

Thứ 2 : Chất liệu làm lên món để bàn gỗ

Quà tặng để bàn gỗ thì chắc chắn sản phẩm của nó phải là gỗ rồi. Tuy nhiên, nếu như bạn cần một món quà để bàn đặt ở 1 nơi sang trọng và đẳng cấp thì chất liệu phải là gỗ mỹ nghệ cao cấp. Và không thể thiếu lớp sơn phủ bóng chất lượng dành cho sản phẩm này.

Món quà để bàn gỗ chỉ đẹp và độc đáo khi được làm từ nguyên liệu tốt, người dùng chỉ cần cầm trên tay là thấy sự khác biệt tỏa ra từ sản phẩm đó.

Thứ 3 : Các chi tiết trên, vật phẩm được gắn liền với quà tặng để bàn gỗ

Chi tiết và các món đồ trang trí trên sản phẩm là yếu tố không thể thiếu để tạo nên một sản phẩm từ gỗ độc đáo. Người thợ gia công cũng khá là tinh tế khi  lựa chọn và thiết kế những món đồ gỗ sao cho phù hợp với tổng thể của món quà tặng để bàn. Các mẫu vật phẩm trang trí chủ yếu là : lịch gỗ, hộp đựng bút, hộp đựng namecard, con thuyền hay người chơi thể thao… tùy thuộc vào ý nghĩa của sản phẩm mà có được những kiểu dáng khác nhau. Các món đồ này cũng được làm bằng gỗ và được gọt mài tỉ mỉ có độ cong uyển chuyển, hài hòa với cả sản phẩm.

Thứ 4 : Màu sắc và thông tin ghi trên sản phẩm để bàn gỗ

Màu sắc cũng là yếu tố khá quan trọng và là phần ghi điểm cao trong sự lựa chọn của khách hàng. Thông thường gỗ có màu trầm và hơi tối, để làm sáng bật cái sản phẩm này nên thì người thợ gia công sẽ phủ một lớp sơn bóng để tạo độ mịn và bảo vệ sản phẩm được tốt nhất.

Logo hay thương hiệu của công ty sẽ được bố cục và sắp xếp ở nơi mắt dễ nhìn nhất. Và thường được khắc bằng tia laser để tạo được nét chữ đồng đều theo ý muốn của người sử dụng.

Thứ 5 : Sự tiện dụng của sản phẩm mang lại

Điều tiện dụng mình muốn nói tới ở đây chính là người dùng có thể làm gì với nói. Đại loại như : Có chỗ để bút, namecard, hay điện thoại sẽ khiến người dùng quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là nó phải gọn, nhẹ có thể đặt ở góc bàn được.

Xem thêm các mẫu quà tặng để bàn cao cấp và độc đáo nhất tại Công ty quà tặng Thủ Đô!!!

Các tiêu chí để chọn được món quà tặng để bàn gỗ đẹp
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *