Các mẫu bộ số kỷ niệm bằng pha lê đẹp nhất 2014

bo-so-ky-niem Các mẫu bộ số kỷ niệm bằng pha lê đẹp nhất 2014

Bộ số kỷ niệm bằng pha lê được dùng trong những dịp nào?

Ngày thành lập, ngày kí kết những hợp đồng quan trọng đều được coi là những mốc son lịch sử đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, phần lớn các doanh nghiệp đều có những hoạt động ý nghĩa trong ngày kỉ niệm này như tổ chức sự kiện kỷ niệm, tặng quà cho các nhân viên có đóng góp to lớn hay những khách hàng đã hợp tác lâu dài.

Bộ số kỷ niệm bằng pha lê là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày lễ kỷ niệm này. Chỉ cần nhìn vào con số được gắn trên bộ số, người được tặng sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Có thể thấy, đây là một chiến lược truyền tải mục đích và thông điệp văn hóa riêng. Một điều rất quan trọng, nếu doanh nghiệp muốn khẳng định vị thế của mình.

Sản phẩm này thường được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như pha lê, hợp kim không gỉ, mika… Nhưng chủ yếu là chất liệu pha lê, tùy theo khả năng kinh tế của mỗi doanh nghiệp để lựa chọn chất liệu và mẫu mã cho phù hợp.

Xem thêm: Các mẫu quà tặng pha lê cực đẹp.

Các mẫu bộ số kỷ niệm bằng pha lê đẹp nhất năm 2014

1.      Bộ số kỷ niệm gắn với quả cầu bằng pha lê

Các mẫu bộ số kỷ niệm bằng pha lê có gắn với quả cầu bên cạnh con số kỷ niệm là thiết kế mới nhất hiện nay. Sản phẩm này vừa có ý nghĩa, vừa tạo sự sang trọng và độc đáo.

2.      Bộ số kỷ niệm bằng pha lê có gắn bút

Các mẫu bộ số kỷ niệm bằng pha lê thường được bố trí thêm bộ phận cắm bút, nhờ vậy mà bộ số không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có thêm những công dụng hữu ích khác cho người sử dụng.

3.      Bộ số kỷ niệm bằng pha lê có đồng hồ

Bộ số thường đại diện cho số năm doanh nghiệp hoạt động. Vì vậy, gắn một vật phẩm đại diện cho thời gian – đồng hồ lên bộ số khiến sản phẩm trở nên ý nghĩa hơn, khi nhìn vào sản phẩm, người ta sẽ nghĩ đến khoảng thời gian đã trôi qua và thời gian hướng tới trong tương lai.

Ngoài ra, các mẫu bộ số kỷ niệm bằng pha lê trên còn được gắn tên thương hiệu nhằm tăng sự gợi nhớ đến doanh nghiệp. Tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi doanh nghiệp sẽ chọn ra các mẫu sản phẩm riêng. Một điều đặc biệt là tất cả các bộ số kỷ niệm bằng pha lê đều có thể dùng chất liệu mica để thay thế, sản phẩm vẫn đẹp lung linh mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào, trình bày thương hiệu trên bộ số ra sao, hãy đến với Quà tặng Thủ Đô, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983137555 – 0983684795

Các mẫu bộ số kỷ niệm bằng pha lê đẹp nhất 2014
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *