Các loại móc khóa đẹp và tiện dụng nhất hiện nay

Các loại móc khóa đẹp và tiện dụng nhất hiện nay

Để giữ nhiều chiếc khóa cùng một lúc, con người hầu như ai cũng cần có một chiếc móc khóa đẹp và tiện dụng. Nắm bắt được điều này, hiện nay, các doanh nghiệp vẫn áp dụng hình thức khuyến mại bằng móc khóa, chúng được coi là vật dụng hữu ích và có ý nghĩa quảng cáo cao.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại quà tặng khuyến mại móc khóa đẹp cho các bạn lựa chọn. Ngoài công dụng giữ chìa khóa, chúng còn được dùng để làm đẹp, quảng cáo, chiếu sáng, xem giờ…

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các loại móc khóa đẹp và tiện dụng nhất hiện nay.

Các loại móc khóa đẹp và tiện dụng nhất hiện nay

1.      Móc khóa đẹp có gắn ví da

Móc chìa khóa loại này thường gắn móc treo chìa khóa vào bên trong giúp chìa khóa được giữ cẩn thận và không chọc vào người sử dụng. Một chiếc móc khóa đẹp tiện dụng có gắn ví da sẽ khiến bạn dễ dàng mang theo hơn do chìa khóa thường được kẹp trong ví, bớt đi tiếng leng keng khi bạn cầm chìa khóa theo người. Đồng thời, ví da đính kèm móc chìa khóa còn có thể dùng để đựng vé xe và một số giấy tờ cần thiết.

2.      Móc khóa đẹp bằng kim loại

Phần lớn móc khóa đẹp được chế tạo bằng kim loại không gỉ, trông vô cùng đơn giản và đẹp mắt. Sản phẩm này thường được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm và lưu giữ.

3.      Móc khóa đẹp có đèn

Móc khóa đẹp có đèn rất tiện dụng và hữu ích cho con người. Trong các bãi đỗ xe, bãi gửi xe vào buổi tối thường không có đủ ánh sáng. Vì vậy chiếc móc chìa khóa có đèn sẽ giúp người sử dụng định hướng tốt hơn. Ngoài ra, khi mất điện, trong tay bạn có sẵn chìa khóa sẽ giúp bạn an tâm hơn và xác định được phương hướng.

4.      Móc khóa đẹp bằng nhựa

Móc khóa đẹp bằng nhựa rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước. Thông thường sản phẩm được in ấn logo và có mức giá khá rẻ rất thích hợp làm quà tặng khuyến mại cho khách hàng.

5.      Móc khóa đẹp bằng gỗ

Sản phẩm được chế tạo bằng gỗ không lung linh nhiều màu sắc như loại bằng nhựa, tuy nhiên, chúng được khá nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp mộc mạc và đơn giản.

Công ty quà tặng Thủ Đô hi vọng với bài viết nhỏ này các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

Một số loại sản phẩm dùng trong khuyến mại khác:

Các loại móc khóa đẹp và tiện dụng nhất hiện nay
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *