Các loại chất liệu làm ví da cầm tay cao cấp

Các loại chất liệu làm ví da cầm tay cao cấp

Chiếc ví da cầm tay cao cấp là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của nam giới. Không chỉ được dùng để đựng tiền và các loại thẻ mà một chiếc ví da với kiểu dáng đặc biệt sẽ nói lên tính cách và khẳng định đẳng cấp của mỗi người.

Phần quan trọng nhất tạo nên sự sang trọng của ví da cầm tay cao cấp chính là chất liệu làm ví. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ví với các chất liệu khác nhau như: da trăn, da đà điểu, da cá đuối, da cừu… nhưng loại ví da cầm tay cao cấp được lựa chọn nhiều nhất là ví làm từ da bò.

Trong bài viết này, Công ty Quà tặng Thủ Đô sẽ giới thiệu với các bạn các loại chất liệu da bò được dùng làm ví da cầm tay cao cấp.

Ví da cầm tay cao cấp Các loại chất liệu làm ví da cầm tay cao cấp

Các loại chất liệu làm ví da cầm tay cao cấp

1.      Ví da cầm tay cao cấp với chất liệu da sơn (da trơn)

Trên bề mặt ví làm bằng da trơn sẽ được phủ một lớp sơn với màu sắc đa dạng. Lớp sơn này rất khó bị bong tróc theo thời gian. Ngoài ra, loại ví này còn có sự phong phú về bề mặt da ví dụ như được phủ một lớp sơn bóng, để mờ, có gân chìm hoặc gân nổi…

2.      Ví da cầm tay cao cấp với chất liệu da sáp và da dầu

Đây là một loại da bò được phủ một lớp sáp hoặc lớp dầu trên bề mặt tấm da để bảo vệ, giúp giữ độ ẩm cho tấm da. Trong hai loại này, ví da cầm tay cao cấp có phủ sáp thường có độ dẻo và dày hơn tất cả các loại ví khác. Ngoài ra, loại da này thường ít khi được nhuộm nên màu sắc gần như nguyên thủy và trên da vẫn còn những vết sẹo.

Khuyết điểm là loại da sáp rất hút nước và dễ bị xước nếu bị cào, tuy nhiên, cách giải quyết cũng rất đơn giản, bạn có thể đánh một lớp si dưỡng hoặc dùng ngón tay xoa đều một cách nhẹ nhàng, vết trầy sẽ dần dần mờ đi.

Sở hữu một chiếc ví da cầm tay cao cấp làm bằng da sáp sẽ làm bạn trở nên bụi bặm và cá tính hơn.

3.      Ví da cầm tay cao cấp với chất liệu da lộn

Da lộn được sử dụng rất nhiều trong ngành thời trang giày dép, túi xách, ví… Loại da này còn được gọi là Suede Leather được làm từ mặt trái của da động vật như bò, cừu, dê. Ví da cầm tay cao cấp làm bằng da lộn thường có màu sắc đa dạng hơn, bề mặt mềm mại hơn và ít khi bị lỗi mốt.

Tuy nhiên, da lộn có một nhược điểm là dễ bám bụi bẩn và thấm nước. Vì vậy, khi sử dụng các sản phẩm làm từ da lộn thường bạn cần bảo quản đúng cách để giữ ví bền đẹp theo thời gian.

Một số mẫu ví da cầm tay cao cấp dành cho nam giới

Xem thêm một sộ mẫu vật phẩm văn phòng cao cấp.

Thông qua bài viết này, chắc các bạn cũng hiểu thêm phần nào về các loại chất liệu da bò được dùng làm ví da cầm tay cao cấp trên thị trường hiện nay.

Chúc các bạn lựa chọn được những chiếc ví thời trang sang trọng và cá tính!

 

Các loại chất liệu làm ví da cầm tay cao cấp
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *