Các loại bình nước giữ nhiệt

Các loại bình nước giữ nhiệt

Bình nước giữ nhiệt đã trở thành một đồ dùng gần gũi không thể thiếu với nhiều người. Đặc biệt là những người hay đi du lịch, công tác xa, luyện tập thể thao,..nó trở thành một người bằng hữu luôn bên cạnh. Ngoài chức năng dùng đựng nước và bảo quản nước nóng, nước lạnh nó còn có nhiều công dụng khác nữa, tùy các loại bình nước giữ nhiệt khác nhau. Vậy có những loại bình giữ nhiệt nào ? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm lời giải đáp.

Bình giữ nhiệt Zebra Các loại bình nước giữ nhiệt

Các loại bình giữ nhiệt

Có hai loại bình giữ nhiệt chủ yếu như sau:

1. Bình thủy điện

Bình nước giữ nhiệt này có hai chức năng chính đó là vừa có thể giữ nhiệt và vừa có thể nấu như ấm điện bình thường. Được làm từ chất liệu nhựa và kim loại, có dung tích lớn, có thể giữ nhiệt được trong vào 12h ,đồng thời được thiết kế bộ phận cắm điện đi kèm. Tuy nhiên nó lại không thích hợp cho những người hay đi tập luyện thể thao hoặc picnic ngoài trời vì dung tích hơn lớn và không tiện cho việc dùng điện.

2. Bình nước giữ nhiệt

Loại bình này rất phù hợp với sinh hoạt trong gia đình và người làm việc văn phòng.

3. Bình kim loại

Khác với bình thủy điện, bình nước giữ nhiệt kim loại được làm từ inox hay còn gọi là thép không rỉ. Nó được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những người hay đi xa, đi công tác đường dài hoặc luyện tập thể thao. Đặc trưng của loại bình này đó là vừa có thể giữ nước nóng trong nhiều giờ, vừa có thể giữ nước lạnh trong nhiều giờ. Cấu tạo của loại bình này chủ yếu 3 lớp là, hai bên trong, bên ngoài và một lớp chân không ở giữa để giữ nhiệt được tốt hơn.

Một số sản phẩm nổi bật trong năm 2014

Bạn có thể tham khảo qua sản phẩm giữ nhiệt khác như :

Quà tặng Thủ Đô chuyên cung cấp loại bình giữ nhiệt nào?

Với mục tiêu phục vụ người dùng, chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp bình nước giữ nhiệt kim loại. Là một đối tác của nhiều công ty khác nhau, sản phẩm bình giữ nhiệt inox của chúng tôi phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau và mang nhiều công dụng hữu ích khác nhau như:

  • Có thể dùng để bảo quản nước nóng hoặc lạnh.
  • Dùng  đựng các loại thức ăn khác nhau.
  • Làm quà tặng ý nghĩa cho nhân viên, bạn bè,  khách hàng..

Là bạn đồng hành của nhiều công ty và khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang đến cho quý khách nhiều loại bình giữ nhiệt không chỉ tốt đẹp mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt có thể sử dụng nó để làm những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa cho nhiều người.

Các loại bình nước giữ nhiệt
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *