Ca giữ nhiệt inox cao cấp

Ca giữ nhiệt inox cao cấp

Ca giữ nhiệt inox cao cấp là sản phẩm giữ nhiệt “ hót ” nhất mùa đông này. Một sản phẩm giữ ấm đồ uống của bạn được tốt nhất, bạn không còn bận tâm về những ngày đông giá lạnh mà không có nước ấm để dùng. Với chiếc ca giữ nhiệt này, bạn có dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng ở công ty. Nhưng có lẽ điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là những hình ảnh, logo thú vị trên sản phẩm này mang đến cho bạn.

  • Ca giữ nhiệt được thiết kế và in tại Cty quà tặng Thủ Đô

Ca giữ nhiệt Inox Ca giữ nhiệt inox cao cấp
Ca giữ nhiệt Inox

Ca giữ nhiệt inox cao cấp có gì đặc biệt

Ca giữ nhiệt inox cao cấp được sử dụng từ chất liệu chính là inox – chất liệu này an toàn cho sức khỏe, chống gỉ, lại bền đẹp và nhẹ. Chính vì vậy mà ca giữ nhiệt này được nhiều người lựa chọn vì nó có khả năng giữ ấm lên đến nhiều giờ.

Chiếc ca này được được thiết kế phần tay cần rất thuận tiện, giúp bạn dễ dàng mang đồ mà không nó bị nóng. Thông thường thì phần này được làm bằng nhựa nhằm cách nhiệt với phần bình inox. Bạn không nên quá lo lắng vì chiếc ca giữ nhiệt inox này được thiết kế 3lớp : 1 lớp là men tráng thủy tinh giúp bảo quản độ ấm của nước, 1 lớp là phần giữ nhiệt, lớp cuối cùng là lớp cách nhiệt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua ca giữ nhiệt inox cao cấp của chúng tôi.

Phần thân được in màu nổi bật, quý khách có thể lựa chọn cho mình màu sắc thích hợp. Ngoài ra, nếu mong muốn in hình ảnh hay logo thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mong ước đó.

Những mẫu ca giữ nhiệt inox cao cấp nổi bật của chúng tôi

Mua ca giữ nhiệt inox cao cấp ở đâu đẹp và chất lượng

Công ty Quà tặng Thủ Đô là địa chỉ chuyên nhận và cung cấp ca giữ nhiệt inox cao cấp tại Hà Nội. Những sản phẩm của chúng tôi đều được chọn từ nguyên liệu chất lượng, đảm bảo tới sức khỏe người dùng và có khả năng giữ ấm cao. Ngoài ra, mỗi sản phẩm còn được in hình ảnh hay logo thương hiệu của công ty rất nổi bật và đẹp mắt, vừa tạo sự thân thiện cho người dùng vừa ngầm quảng cáo hình ảnh của bạn rất hiệu quả.

Mua ca giữ nhiệt inox cao cấp của chúng tôi, bạn nhận được những gì?

  • Mua ca của chúng tôi bạn sẽ nhận được 1 sản phẩm tuyệt nhất trong tay.
  • Mua các sản phẩm giữ nhiệt cao cấp của chúng tôi bạn giúp bạn đảm bảo sức khỏe hơn
  • Ca giữ nhiệt inox là sản phẩm giúp bạn quảng bá thương hiệu công ty của bạn được tốt nhất.
  • Bạn có thể sử dụng sản phẩm giữ nhiệt inox cao cấp để làm quà tặng khách hàng trong các dịp hội trợ thương mại, giúp các doanh nghiệp khác biết đến tên tuổi của bạn nhanh nhất hoặc bạn có thể tặng cho nhân viên, người thân. Món quà tuy nhỏ nhưng nó lại chứa đựng tình cảm đầm ấm, góp phần cho mùa đông thêm ấm áp và ý nghĩa hơn.

Tham khảo thêm các sản phẩm cùng loại:

Ca giữ nhiệt inox cao cấp
3.5 (70%) 2 votes
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *