Bút gỗ khắc chữ

Bút gỗ khắc chữ

Bút gỗ khắc chữ là sản phẩm vô cùng độc đáo mới xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, sự nổi bật của nó là được rất nhiều người thích thú và chào đón. Những chiếc bút được làm từ chất liệu gỗ đẹp và được khắc những dòng chữ nổi bật chắc chắn sẽ làm quý khách thích thú với sản phẩm này.

Bút gỗ quà tặng Bút gỗ khắc chữ

Ý nghĩa của bút gỗ khắc chữ

Chiếc bút gỗ khắc chữ là sản phẩm trao gửi những thông điệp yêu thương thầm kín, lời muốn nói, lời tỏ tình hay lời xin lỗi khó thể diễn tả bằng lời. Thì bút gỗ khắc chữ là cách hiệu quả nhất giúp bạn bày tỏ điều từ sâu thẳm trái tim của mình.

Bút gỗ quà tặng Bút gỗ khắc chữ

Bút gỗ quà tặng Bút gỗ khắc chữ

Bút gỗ quà tặng Bút gỗ khắc chữ

Bút gỗ khắc chữ cao cấp còn thể hiện tính cách, thương hiệu cá nhân của bạn qua những dòng chữ slogan được khắc tinh tế lên thân bút.

Bên  cạnh đó, bạn có thể sử dụng bút gỗ khắc chữ để làm quà tặng cho bàn bè, đối tác nhằm quảng bá thương hiệu có in hình ảnh của công ty cũng rất hiệu quả và ý nghĩa.

Bút gỗ khắc chữ dùng trong hoàn cảnh nào

  • Dành tặng sếp, bạn bè, đối tác sẽ làm người được nhận quà cảm thấy hài lòng và thích thú với món quà tặng này.
  • Dành làm món quà cho chính bản thân. Những dòng chữ được khắc trên sản phẩm thể hiện tính cách, thông điệp riêng của mỗi người. Nó tạo cho chủ nhân sự sang trọng và đẳng cấp riêng.

Những mẫu bút gỗ khắc chữ nổi bật

Bạn có thể xem qua những mẫu bút nổi bật khác:

Thông tin chi tiết về mẫu bút gỗ khắc chữ nổi bật

Chất liệu : Được chế tác từ chất liệu gỗ Maple có độ bóng và độ mịn cao. Loại gỗ này có màu vàng nâu rất đẹp mắt và nổi bật cùng thớ gỗ mềm mượt, vân gỗ sắc nét. Chiếc bút gỗ khắc chữ được người thợ gia công lựa chọn từ chất liệu gỗ có độ chuẩn về chất lượng, đạt độ tuổi mới được đưa vào lựa chọn để làm chiếc bút khắc chữ bằng gỗ độc đáo.

Điểm nổi bật : Những sản phẩm từ bút gỗ đều được khắc các dòng chữ đẹp và nổi bật. Có thể là dòng Slogan của cá nhân, hoặc thương hiệu của công ty được khắc chế tinh xảo và tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo khắc hình ảnh riêng mà mình mong muốn.

Mỗi chiếc bút gỗ đều được khắc từ các mẫu thiết kế khác nhau mà bạn không lo về sự giống nhau, quá khuôn mẫu giữa các sản phẩm. Vậy nên, quý khách hàng có thể đa dạng về sự lựa chọn của mình hơn.

Bút gỗ khắc chữ
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *