Bình giữ nhiệt Lock & Lock

Bình giữ nhiệt Lock & Lock

Bình giữ nhiệt Lock & Lock là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều người lựa chọn, nó được thiết kế theo công nghệ của Hàn Quốc. Chính vì vậy sản phẩm này có độ bảo quản thức ăn cao mà vẫn không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận in logo, hình ảnh lên bình giữ nhiệt Lock & Lock với nhiều mẫu mã đẹp và phong phú. Quý khách có thể sử dụng sản phẩm này tặng nhân viên, bàn bè người thân hoặc khách hàng để quảng bá thương hiệu của mình.

bình giữ nhiệt lock & lock Bình giữ nhiệt Lock & Lock
MS : 17

Những mẫu bình giữ nhiệt Lock & Lock nổi bật

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn sản phẩm này làm món quà khuyến mại cho khách hàng và đối tác nhằm kích thích nhu cầu mua sắm sản phẩm của khách hàng đồng thời quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Cách thức PR hiệu quả này vừa giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hóa hơn, vừa giúp chiếm được cảm tình của khách hàng.

Ngoài ra, một số sản phẩm có kèm theo túi ủ ở ngoài (ví dụ như loại bình MS: 05) giúp bạn mang đi xa dễ dàng và tiện lợi hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Đặc tính riêng của bình giữ nhiệt Lock & Lock

Thân bình Lock & Lock : Được mạ bằng lớp ánh sáng kim loại sang trọng và chống gỉ, giúp bảo vệ chất lượng sản được tốt hơn mà không sợ bị bám mùi hay có mùi lạ giữ lại trong bình.

Nắp bình Lock & Lock : Được thiết riêng có thể dùng làm cốc uống nước rất tiện dụng.

Miệng bình Lock & Lock : Là hệ thống nút bật rất tiện lợi giúp cho việc đổ nước ra ngoài được dễ dàng hơn mà không lo bị đổ nước quá tay hoặc đi đường xóc bạn cũng không lo bị nước tràn hay giò gỉ ra bên ngoài.

Công dụng của bình giữ nhiệt Lock & Lock

Có thể giữ ấm đồ từ 6 – 8 giờ và có thể giữ lạnh lên tới 22 giờ. Lock & Lock được thiết kế thuận tiện nhất cho người sử dụng, từ phần nắp của bình giữ nhiệt Lock & Lock đến các bộ phận bên trong và bên ngoài đều được tháo ra lau chùi dễ dàng.

Phần vỏ bình được phủ bởi lớp mạ bằng kim loại chống ăn mòn giúp bảo vệ bình và giữ ấm đồ được tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi nhận in hình, logo của công ty bạn hoặc  bất cứ điều gì bạn muốn lên thân bình.

Phần ruột được tráng bởi lớp men thủy tinh giúp giữ được nhiệt độ của đồ ăn, đồ uống lâu hơn. Bên cạnh đó, với lớp tráng này bạn sẽ không lo các vấn đề về mùi còn đọng lại trên sản phẩm, mà bạn có thể lau chùi dễ dàng. Lock & Lock này còn được kèm theo chiếc túi riêng hoặc chiếc dây đeo giúp bạn mang đi khắp mọi nơi mà không bị rớt đồ bên trong mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong rất tốt.

Xem thêm sản phẩm tương tự:

Bình giữ nhiệt Lock & Lock
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *