Biểu trưng quà tặng đẹp được chế tác bằng công nghệ gì?

Biểu trưng quà tặng đẹp được chế tác bằng công nghệ gì?

Một trong những món quà lưu niệm cho khách hàng được các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là biểu trưng, đồng thời đây cũng là vật trang trí trong văn phòng hoặc trên bàn làm việc nhằm thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Hầu hết mọi người đều biết đến công dụng và ý nghĩa của biểu trưng quà tặng đẹp là thể hiện thành ý và sự tri ân với khách hàng và đối tác, hoặc sử dụng chúng để khen thưởng nhân viên. Nhưng ít ai biết được người ta dùng công nghệ gì để chế tác biểu trưng quà tặng đẹp và cao cấp, hãy cùng Công ty Thủ Đô tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Biểu trưng quà tặng đẹp được chế tác bằng công nghệ gì?

Biểu trưng quà tặng đẹp thường được chế tác bằng các công nghệ như: ăn mòn phủ thủy tinh hữu cơ, đổ màu nội dung, dập nổi nội dung, in khắc hoặc bắn laser các chi tiết trên bề mặt sản phẩm. Hiện nay, sản phẩm này được chế tạo với các chất liệu chính như: đồng, gỗ đồng, pha lê, mica…

Với mỗi chất liệu khác nhau, chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ chế tạo khác để tạo thành sản phẩm biểu trưng.

  • Biểu trưng đồng

biểu trưng quà tặng bằng đồng Biểu trưng quà tặng đẹp được chế tác bằng công nghệ gì?

Biểu trưng quà tặng đẹp với chất liệu đồng nguyên chất

Các công nghệ được áp dụng thường là ăn mòn phủ thủy tinh hữu cơ, đổ màu nội dung, dập nổi nội dung. Khi đó, sản phẩm bằng đồng mạ vàng, hợp kim mạ đồng, đồng giả cổ… sẽ được đúc theo khuôn với nhiều hình dạng phẳng, lồi lõm, uốn cong khác nhau sau đó được dùng một loại hóa chất làm ăn mòn CNC bề mặt để tạo ra nội dung, chữ và các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Tiếp đó, phần nội dung trên bề mặt có thể được đổ màu hoặc không nhằm tạo ra sự nổi bật.

Để nắm rõ thông tin về sản phẩm này, bạn có thể xem thêm bài viết sau: Biểu trưng đồng

  • Biểu trưng gỗ đồng

biểu trưng gỗ đồng Biểu trưng quà tặng đẹp được chế tác bằng công nghệ gì?

Biểu trưng quà tặng đẹp với sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và đồng

Từ các chất liệu gỗ, đồng mạ, gỗ đồng đúc, được chế tác với công nghệ tương tự chất liệu bằng đồng sau đó có thể được mạ đồng hoặc phủ thủy tinh hữu cơ để đảm bảo sản phẩm không bị mối mọt và bền đẹp theo thời gian. Phần nội dung trên sản phẩm được sử dụng công nghệ in lưới, khắc laser thể hiện nội dung một cách nổi bật, giúp các thông điệp dễ dàng đi sâu vào tâm trí khách hàng.

Bấm vào bài viết “biểu trưng gỗ đồng” nếu bạn muốn xem nhiều kiểu dáng sản phẩm hơn.

  • Biểu trưng pha lê

bieu-trung-pha-le Biểu trưng quà tặng đẹp được chế tác bằng công nghệ gì?

Biểu trưng quà tặng đẹp bằng pha lê

Khác với hai chất liệu trên, biểu trưng bằng pha lê khá mong manh và dễ vỡ nếu gặp va chạm mạnh nên chúng tôi thường áp dụng công nghệ cắt laser, in lưới, in chuyển nhiệt. ép nhiệt hoặc bắn laser.

In chuyển nhiệt nghĩa là dùng nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn để tạo ra thông điệp và hình ảnh chất lượng cao. Tại đây, chúng tôi sẽ dùng một loại mực đặc biệt gọi là mực in chuyển nhiệt, khi in nhiệt độ bốc hơi mực lên tấm giấy được tráng một lớp phủ đặc biệt rồi sử dụng một máy ép nhiệt để giúp những thông điệp và hình ảnh trên giấy vừa in ra bám chặt vào biểu trưng.

Nếu muốn tham khảo các kiểu dáng sản phẩm, bạn có thể xem bài “Biểu trưng pha lê” hoặc bài viết “Biểu trưng pha lê 3D món quà độc đáo và tinh tế để biết thêm chi tiết về công nghệ bắn laser.

Mua biểu trưng quà tặng đẹp ở đâu tại Hà Nội?

Công ty quà tặng Thủ Đô là một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm biểu trưng quà tặng đẹp và cao cấp cho các doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để chế tác, gia công và nhập các sản phẩm biểu trưng theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt và chính sách giao hàng miễn phí với những quý khách đặt hàng biểu trưng quà tặng đẹp với số lượng lớn.


Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 09831375550983684795

Biểu trưng quà tặng đẹp được chế tác bằng công nghệ gì?
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *