Biểu trưng phale 3D món quà độc đáo và tinh tế

bieu-trung-pha-le Biểu trưng phale 3D món quà độc đáo và tinh tế

Trong những dịp lễ, hội nghị, sự kiện bạn thường băn khoăn suy nghĩ làm thế nào để chọn một món quà ưng ý cho khách hàng, đối tác thì biểu trưng phale 3D là một trong những món quà tuyệt vời có thể xóa bỏ sự băn khoăn đó của bạn. Bởi sự độc đáo và tinh tế của nó phù hợp với nhiều mục đích và yêu cầu khác nhau.

Hơn nữa, do tượng trưng cho sự tươi mới, sáng suốt, bạn có thể đặt một chiếc biểu trưng pha lê 3D trên bàn làm việc để chúng thu hút ánh sáng và mang theo hạnh phúc, may mắn hay nguồn năng lượng sống cho góc học tập và làm việc của bạn.

bieu-trung-pha-le Biểu trưng phale 3D món quà độc đáo và tinh tế

Đặc điểm của biểu trưng phale 3D

Biểu trưng phale 3D khác hoàn toàn với các loại quà tặng pha lê khác về kiểu dáng và đặc biệt là thông điệp mà nó mang lại.

Nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt, hãy chọn một khối biểu trưng phale 3D thể hiện hình ảnh doanh nghiệp của bạn và thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Hình ảnh trong sản phẩm được thể hiện sống động bằng công nghệ bắn laser tiên tiến theo yêu cầu của khách hàng.

Không giống các sản phẩm 2D, hình ảnh thể hiện như một bức tường vô tri vô giác, khi chúng ta xoay biểu trưng phale 3D sẽ nhìn thấy các góc cạnh khác nhau của sản phẩm.

Ví dụ khi bắn laser 3D một con tàu vào khối pha lê, khi nhìn chính diện bạn sẽ thấy cả con tàu, quay ngang bạn chỉ thấy đầu tàu hoặc đuôi tàu mà không rõ thân tàu.

Việc đưa hình ảnh vào khối pha lê không hề đơn giản mà dựa trên nguyên lý hội tụ ánh sáng tại một điểm và được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

bieu-trung-pha-le Biểu trưng phale 3D món quà độc đáo và tinh tế

Nên mua biểu trưng phale 3D ở đâu?

Biểu trưng phale 3D là một dòng sản phẩm cao cấp, vì vậy bạn nên chọn mua chúng tại các cơ sở thực sự uy tín và chất lượng.

Công ty Quà tặng Thủ Đô tự hào là một trong những cơ sở cung cấp biểu trưng phale 3D được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Các sản phẩm biểu trưng phale 3D của chúng tôi luôn mang các đặc điểm riêng và khác biệt với các sản phẩm trên thị trường.

Tại sao nên chọn mua biểu trưng phale 3D tại Công ty Quà tặng Thủ Đô

  • Biểu trưng phale 3D của chúng tôi được chế tạo từ các khối pha lê cao cấp được sàng lọc kỹ càng.
  • Các khối pha lê vuông vắn và không hề có các vết nứt, vết xước trên bề mặt.
  • Áp dụng công nghệ bắn laser trong tiên tiến nhất nên hình ảnh trong khối biểu trưng phale 3D sống động như thật. Khi xoay theo các hướng, bạn có thể nhìn rõ các góc cạnh khác nhau của sản phẩm.
  • Chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho những đơn hàng lớn.
  • Chính sách giao hàng miễn phí.

Với các nghệ nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm và sự thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ

Số 126 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: quatangthudo@gmail.com – Website: quatangthudo.com

Hotline: 0983137555 – 0983684795

 

Biểu trưng phale 3D món quà độc đáo và tinh tế
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *