7 điều kiêng kị khi chọn hướng đồng hồ treo tường gỗ

7 điều kiêng kị khi chọn hướng đồng hồ treo tường gỗ

Sản phẩm đồng hồ treo tường gỗ đơn giản đã gắn với mỗi gia đình Việt từ bao đời nay, nó không chỉ nhắc nhở mỗi thành viên trong gia đình sinh hoạt đúng giờ mà còn là vật phẩm trang trí cho ngôi nhà. Ngoài ra, đồng hồ gỗ treo tường còn mang một ý nghĩa khác theo phong thủy mà không phải ai cũng biết, từ hướng đặt đồng hồ sẽ ảnh hưởng tới tài vận và sự may mắn của gia chủ.

Trong thực tế, nhiều người đã đặt không đúng hướng và vị trí dẫn tới những tai hại không đáng có. Với hy vọng mọi người ai cũng có thể may mắn và gặp tài vận, Công ty quà tặng Thủ Đô sẽ chia sẻ với các bạn 7 điều kiêng kị khi chọn hướng đặt đồng hồ loại treo tường bằng gỗ.

Thông tin tham khảo:

7 điều kiêng ki khi chọn  hướng đặt đồng hồ treo tường gỗ

1.     Không nên đặt theo hướng Bạch hổ ( hướng Tây)

Bạch hổ (hướng tây) hay còn gọi là phong là hình tượng con hổ, biểu hiện sự hung dữ vì vậy khi bài trí bạn không nên để đồng hồ loại treo tường bằng gỗ theo hướng này.

2.     Không nên để đồng hồ treo tường gỗ theo hướng Huyền vũ (hướng Bắc)

Không nên treo đồng hồ  trong nhà theo hướng Huyền vũ. Vì Huyền vũ (hướng bắc) là biểu hiện của thủy là sự kết hợp của hai linh vật rùa và  rắn. Trong phong thủy nó là hai linh vật có sức mạnh tối cao, được xưng danh là:Đãng ma thiên tôn, Hỗn nguyên giáo chủ, Bắc cực huyền linh đại đế. Vì vậy nó thể hiện những sức mạnh không tốt, là phía sau nên tĩnh không động.

3.     Không để đồng hồ treo tường gỗ trên đầu ghế sofa

Nhiều người không để ý hay treo đồng hồ ở đầu ghế sofa mà không hay biết rằng, bài trí như vậy rất dễ gây áp lực và tâm lý cho những người ngồi phía dưới.

4.     Tránh mua sản phẩm có nhiều góc cạnh, góc nhọn (góc nhỏ hơn 450 độ)

Trong phong thủy người ta quan niệm những vật có hình nhiều sắc cạnh, góc nhọn sẽ gây ra những bất lợi và rối loạn luồng khí di chuyển vào nhà. Vì vậy khi chọn các sản phẩm bạn nên tránh mua những mẫu như vậy.

5.     Không nên đặt đồng hồ treo tường gỗ hướng quay vào nhà

Đồng hồ treo tường sẽ làm cho căn phòng thêm sức sống mới nếu chúng ta đặt nó có hướng quay ra cửa và ban công. Nó tượng trưng của sự đón chào khí trời và đón chào một ngày mới.

6.     Tránh đặt đồng hồ treo tường gỗ hướng vào những hình thù bát quái

Những hình thù bát quát sẽ làm người ta liên tưởng đến những linh vật, thần linh của gia chủ. Vì vậy, không nên đặt đồng hồ gỗ treo tường vào hướng vào những vật đó, vì trong phong thủy người ta quan niệm nó sẽ làm cho thần linh bực bội và khó chịu.

7.     Không nên để đồng hồ treo tường gỗ ở đầu giường

Cuối cùng đó là bạn không nên đặt đồng hồ treo tường gỗ ở đầu giường hay vị trí đối diện với phòng ngủ, vì nó sẽ làm cho không khí thêm phần ảm đảm và buồn bã hơn.

Phong thủy có vai trò rất quan trọng đối với mỗi người, mặc dù nó không là nhân tố quyết định sự thành bại nhưng thể hiện sự phát triển hài hòa của môi trường xung quanh với con người. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Vì vậy nếu chiếc đồng hồ của gia đình bạn chưa được đặt đúng hướng phù hợp với phong thủy thì nên chọn lại vị trí cho phù hợp.

Ngoài ra, nếu không hiểu rõ về phong thủy, các bạn có thể lựa chọn đồng hồ để bàn để tránh những điều kiêng kị trên.

7 điều kiêng kị khi chọn hướng đồng hồ treo tường gỗ
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *